Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gặp vận xui, đội tuyển này phải nhờ thầy phong thủy về giải hạn trước kình địch

LMHT: Gặp vận xui, đội tuyển này phải nhờ thầy phong thủy về giải hạn trước kình địch

Team XemGame | 18/04/2019 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hết thi đấu không được tốt rồi còn gặp hạn với gaming house, Edward Gaming quyết định thỉnh thầy về giải hạn.

Mới đây trên các trang thông tin của Trung Quốc rộ lên thông tin tổ chức Edward Gaming ở Trung Quốc vừa mời một thầy phong thủy tới trấn yểm trụ sở chính đặt tại một khu phức hợp eSports.

Sau khi làm xong thầy phong thủy viết trên Weibo (mạng xã hội TQ) :

“EDG thường xuyên thất bại trước iG của Vương Tư Thông, hy vọng sau khi được cải tạo phong thủy thì EGD sẽ vươn lên lần nữa.”

Dù là một trong những tổ chức eSports khá mạnh mẽ tại Trung Quốc nhưng trong thời gian gần đây EDG tỏ ra khá phập phù khi chứng kiến sự vươn lên của các đội tuyển khác. Thậm chí vận xui không ngừng đeo bám đội tuyển này khi thời gian trước một trong những gaming house của họ bốc cháy dữ dội, may mắn là không có ai bị thương. Có lẽ chính những điều này khiến họ quyết tâm nhờ một thầy phong thủy về giải hạn cho đội tuyển của mình.

Không biết được EDG sau khi đổi vận thì có làm nên thành công hay không, khi hiện nay họ đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng của LPL, cách đại kình địch IG tới 5 bậc. Với sức mạnh và độ đầu tư của Vương Tư Thông cho IG như lúc này, phải chờ thời gian nữa chúng ta mới biết được thầy phong thủy của EDG có thật sư khai phá thiên cơ thành công hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (459 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày