Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gen.G đang đuổi kịp kình địch T1 cho kỷ lục winstreak dài nhất lịch sử

LMHT: Gen.G đang đuổi kịp kình địch T1 cho kỷ lục winstreak dài nhất lịch sử

Team XemGame | 03/07/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Winstreak 21 trận của T1 đang có nguy cơ bị vượt qua bởi super team Gen.G trong mùa giải 2024 hiện tại.

Cho những ai còn nhớ thì vào giai đoạn năm 2022, thì T1 đã tạo lập một kỷ lục vô cùng đáng chú ý khi họ đã có chuỗi thắng 21 trận liên tiếp (thắng trong Bo3 và Bo5), xuyên suốt giai đoạn LCK Mùa Xuân và vài trận ở Mùa Hè trước khi bị đứt chuỗi.

Đây là thời điểm mà T1 vừa bắt đầu bước chân lên con đường lập kỷ lục

Dù vậy, chuỗi thắng lên đến 21 trận vẫn là một thành tích vô tiền khoáng hậu rồi, và chỉ có một vài đội tuyển khác có thành tích bằng như World Elite (2012-2013). Còn các đội tuyển khác thì chỉ đạt được đến 18 chuỗi thắng như 2016 EDG (Mouse, Clearlove, Scout/PawN, Deft, Meiko), 2018 IG (TheShy/Duke, Ning, Rookie, Jackeylove, Baolan), và 2014-15 EDG (Koro1/AmazingJ, Clearlove, U/PawN, Namei/Deft, Meiko/Mouse).

Tuy vậy, mới đây kỷ lục này đang bị lăm le đuổi kịp bởi phá vỡ bởi nhà đương kim vô địch của MSI và cũng là kình địch của T1 tại LCK – Gen.G. Cụ thể thì Gen.G hiện đang có 24 trận thắng cho tất cả đấu trường, bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của họ tại LCK Mùa Thu 2024 đầu năm nay với HLE.

Nhưng đáng nói là các trận thắng này không liền mạch, họ đã “vấp cỏ” duy nhất một trận trong Mùa Thu khi thúc thủ trước tàu lượn KT với tỉ số 2-0. Khiến họ mất 6 trận thắng trước đó không tính chung vào chuỗi thắng được, nên tính tổng lại thì họ mới chỉ có chuỗi 18 trận thắng liên tiếp mà thôi.

Dù vậy, với chuỗi 18 trận thắng và phong độ khủng khiếp hiện tại, thì rất có thể Gen.G vẫn có thể đe dọa kỷ lục của T1 vì vẫn còn rất nhiều trận LCK còn lại chưa đấu. Quả nhiên, 2 đại kình địch thì từng chỉ số cũng phải so kèo chi li với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.13

Gen.G kể từ khi bổ sung những hảo thủ là Kiin, Canyon và Lehends đã trở thành một thế lực bất khả chiến bại của LCK, thậm chí còn phá bỏ dớp để vô địch MSI 2024 vừa rồi. Vậy nên cộng đồng fan đang đặt niềm tin vào đội hình này hết mức để có thể hoàn thành kỷ lục trên, và thậm chí là Golden Road – kỷ lục khó nhằn nhất của LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2680 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày