Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gen.G Esports nhận đầu tư khổng lồ lên đến 46 triệu đô la (khoảng hơn 1064 tỷ VND)

LMHT: Gen.G Esports nhận đầu tư khổng lồ lên đến 46 triệu đô la (khoảng hơn 1064 tỷ VND)

Team XemGame | 18/04/2019 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gen.G công bố tổng kinh phí 46 triệu đô la đến từ các nhà đầu tư bao gồm Will Smith, Keisuke Honda, Dennis Wong và một số người khác.

Gen.G đã có một bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường của mình trong nền Esports toàn cầu khi cập bến thị trường ra Hoa Kỳ, ngân hàng Thung Lũng Silicon.

Tại Los Angeles ngày 17 tháng 4 năm 2019, Gen.G đã công bố tổng số vốn đầu tư lên đến 46 triệu đô la (khoảng hơn 1064 tỷ VND) được bảo trợ từ những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và công nghệ thể thao, bao gồm nam diễn viên Will Smith, Quỹ cầu thủ bóng đá Nhật Bản Keisuke Honda, cũng như chủ sở hữu thiểu số của Los Angeles Clippers Dennis Wong và cựu chủ tịch đầu tư của Tập đoàn Alibaba, Michael Zeisser. Một số cá nhân và tổ chức tham gia khác bao gồm các công ty đầu tư công nghệ như New Enterprise Associates Battery Ventures.

Giám đốc điều hành của Gen.G, Chris Park nhấn mạnh rằng Gen.G, nơi tổ chức các đội trong tám giải đấu esports chuyên nghiệp, tập trung vào sứ mệnh trở thành một tổ chức esports toàn cầu. Giám đốc điều hành của Gen.G cho biết các nhà đầu tư phản ánh mong muốn của tổ chức về việc mở rộng trên toàn thế giới và “có tầm nhìn rất cụ thể, thông qua đầu tư, để kết nối Đông và Tây” đồng thời tập trung lớn vào công nghệ.

Ngành công nghiệp esports dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu hơn 1 tỷ đô la trong năm nay, theo công ty nghiên cứu Newzoo. Hơn một phần ba doanh thu đó được ước tính đến từ thị trường Bắc Mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày