Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giải đáp teaser mới bí ẩn của Riot Games – Leona đại chiến Tiên Hắc Ám

LMHT: Giải đáp teaser mới bí ẩn của Riot Games – Leona đại chiến Tiên Hắc Ám

Team XemGame | 27/11/2018 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị hụt hẵng vì teaser ma mị từ Riot Games.

Ngày hôm qua (26/11) Riot Games đã tung một teaser cực kì bí ẩn liên quan tới nhóm trang phục Tiên Hắc Ám. Thêm nữa là Riot cũng đã chú thích rằng đây là một vị thần cổ (Old god) đứng sau ra lệnh cho những Tiên Hắc Ám.

“Ngươi có nghe thấy tiếng các cựu thần đang kêu gọi?”

Ngay lập tức đã có khá nhiều giả thiết về teaser này, thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Games đang nhá hàng vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn còn nhớ thì cách đây không lâu Riot đã nhắc tới một vị tướng bị xiềng xích, cái mà anh em đã ngồi chế rằng đó là Thần sức mạnh trong Yugioh ấy, và nếu để ý kĩ hơn về bức ảnh dây xích thì có thể thấy rằng vị tướng đó đang bị giam ở Demacia.

Tuy nhiên hôm nay sự thật đã rõ ràng, sẽ chẳng có tướng mới hay một bộ trang phục lạ nào sắp ra mắt cả, Riot Games chỉ tung một đoạn trailer nhằm quảng cáo mở bán nhóm trang phục Tiên Hắc Ám dành cho Lissandra và Camille cũng như 2 trang phục huyền thoại của Leona – Nhật thực/Nguyệt thực mà thôi.

“Điềm báo thật rõ ràng: Tiên Hắc Ám tụ hội nhân danh các cựu thần.
Leona Nhật/Nguyệt Thực đã sẵn sàng đối mặt với chúng.”

Theo đó Leona Nhật/Nguyệt Thực sẽ đối đầu với nhóm Tiên Hắc Ám vì dám mạo danh các cựu thần. Nếu bạn chưa biết về 4 bộ trang phục tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.23 có thể tham khảo bên dưới:

Leona Nguyệt Thực
Leona Nhật Thực
Camille Tiên Hắc Ám
Lissandra Tiên Hắc Ám

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46142 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày