Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhà không có gì ngoài tiền, Ả Rập tổ chức giải đấu có phần thưởng ngang CKTG!!!!

LMHT: Nhà không có gì ngoài tiền, Ả Rập tổ chức giải đấu có phần thưởng ngang CKTG!!!!

Team XemGame | 03/12/2019 17:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games tổ chức một giải đấu chào mừng sự ra đời của máy chủ LMHT Bắc Phi và Trung Đông, nhưng độ sang của giải thưởng và nơi tổ chức thì phải nói là vượt xa các nơi khác.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu LMHT tại 2 khu vực là Trung Đông và Nam Phi vào cuối tuần này. Giải đấu có tên gọi “The Nexus” sẽ diễn ra tại Ả Rập Xê Út chỉ trong 2 ngày từ thứ 5 (5/12) đến thứ Bảy (7/12) tại trung tâm tổ chức sự kiện thuộc khu nghỉ dưỡng 5 sao Riyadh Season.

Đây là một trong những hàng loạt hành động quảng bá được Tổng cục Giải Trí của Ả Rập Xê Út thực hiện nhằm đưa đến hình ảnh về đất nước, con người Ả Rập Xê Út cũng như ở 2 khu vực Bắc Phi và Trung Đông ra với bạn bè trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi họp báo sự kiện, Onur Tamer, quản lý cấp cao tại các khu vực METAI của Riot Games cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đưa đến những trải nghiệm độc đáo và giới thiệu về văn hóa, về cộng đồng người sinh sống tại các khu vực này. Giải đấu The Nexus chính là bước đi đầu tiên trong việc khẳng định sự hiện diện của Riot Games tại các khu vực để hỗ trợ cũng như giúp đỡ các game thủ”.

Điểm nhấn của giải đấu này chính là số tiền thưởng khổng lồ, lên tới con số 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ VND). 5 nội dung thi đấu sẽ bao gồm 5vs5 (giải thưởng trị giá 850.000 USD), Giải đấu cho người nổi tiếng (750.000 USD), giải solo 1vs1, giải đấu Đấu Trường Chân Lý và cuộc thi Cosplay. 3 phần thi cuối cùng sẽ chia số tiền thưởng trị giá 400.000 USD.

Nên nhớ con số 2 triệu USD tiền thưởng là một con số cực lớn. Nó gấp 10 lần số tiền thưởng tại các giải đấu như LEC, LCS, LCK đem lại cho các game thủ. Tại CKTG 2019 vừa qua, số giải thưởng mà Riot Games hỗ trợ ban đầu cũng chỉ là 2.225.000 USD. (Lưu ý đây là số tiền Riot chi ra để làm phần thưởng, còn khoản tiền thưởng trích từ sự kiện CKTG và tiền bán trang phục Ryze Quán Quân là do đóng góp từ cộng đồng game thủ).

Jason Derulo sẽ biểu diễn trong giải đấu này

Bạn có thể theo dõi giải đấu này vào thứ năm tới thông qua kênh Twitch LMHT của khu vực Ả Rập.

LMHT: Nhà không có gì ngoài tiền, Ả Rập tổ chức giải đấu có phần thưởng ngang CKTG!!!!

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43077 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày