Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giám đốc T1 lên tiếng về hàng loạt tin đồn chuyển nhượng của đội

LMHT: Giám đốc T1 lên tiếng về hàng loạt tin đồn chuyển nhượng của đội

Team XemGame | 09/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giám đốc điều hành của T1, Joe Marsh, đã có những phản ứng đầu tiên khi xuất hiện nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến đội tuyển của mình.

Sau khi T1 bất ngờ nói lời chia tay với HLV trưởng Stardust vào ngày 8/11, đã có rất nhiều ứng viên tiềm năng được cộng đồng đưa ra. Theo tài khoản Rumorman trên Twitter, những thông tin xung quanh vị trí HLV của T1 ở mùa giải 2022 là khá hỗn loạn, những cái tên được nhắc đến cho vị trí này gồm có CvMax, Zefa và FanTaSy.

Tuy nhiên, Giám đốc Jose Marsh đã ngay lập tức phủ nhận những tin đồn này. Ông khẳng định tất cả những cái tên ở trên đều không phải mục tiêu của T1. Do đó, vị trí thuyền trưởng mới của Faker và các đồng đội tiếp tục là điều bí ẩn với cộng đồng LMHT.

Trước đó, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng T1 sẽ tái hợp với HLV kKOma. Sau khi thất bại trong việc giúp DWG KIA giành chức vô địch CKTG 2021, vị HLV này được cho là muốn trở về đội tuyển cũ. Trong buổi stream mới đây, Xạ Thủ của T1 – Gumayusi cũng đã nhắc đến vị HLV này:

Vị trí HLV trưởng tất nhiên sẽ rất quan trọng với cả đội và theo tôi thì đó nên là một HLV giỏi. Mọi người có nhắc đến kKOma, tôi nghĩ anh ấy là một lựa chọn tốt, một người có chuyên môn và biết cách giúp các tuyển thủ thoải mái.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Series Arcane lên top thịnh hành ở 38 quốc gia, cộng đồng hết lời khen ngợi

Rất nhiều fan mong muốn HLV kKOma trở lại

Ở mùa giải 2021 vừa qua, T1 đã thất bại với 2 HLV được đánh giá là giàu chuyên môn – Daeny và Zefa. Thế nhưng đến khi Stardust và Moment lên giữ vị trí tạm quyền, đội hình của T1 đã ổn định trở lại và dần trở nên tiến bộ hơn. Theo những tuyển thủ T1, HLV Stardust là một người luôn quan tâm đến đời sống của từng thành viên, luôn dễ dàng chia sẻ và giúp cho các tuyển thủ cảm thấy thoải mái nhất, từ đó mang đến những điều tích cực.

Giám đốc Joe Marsh cũng thừa nhận việc T1 muốn giữ Stardust ở lại trong mùa giải tới, tuy nhiên vị HLV này đã đề đạt nguyện vọng muốn ra đi. Do đó, T1 tiếp tục rơi vào vòng xoáy đi tìm người dẫn dắt mới. Và lúc này, các fan T1 hy vọng HLV kKOma sẽ trở lại để cùng Faker tìm kiếm danh hiệu trong mùa giải có thể là cuối cùng trong sự nghiệp của “Quỷ vương”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày