Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giận bạn gái chàng trai xé vé GPL Hè trị giá 300k?

LMHT: Giận bạn gái chàng trai xé vé GPL Hè trị giá 300k?

Team XemGame | 09/08/2015 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào khoảng 9h sáng ngày hôm nay (09/08), có khá nhiều cổ động viên đã tới trường quay Giải Phóng để theo dõi những trận thi đấu tranh nhất nhì, ba tư giải GPL mùa Hè 2015.

Trong khung cảnh khá náo nhiệt và đầy hào hứng của các bạn khán giả thì Xemgame đã bắt gặp được một hình ảnh khá shock. Khi rất nhiều người đang xếp hang chờ đợi để được vào sân thi đấu thì bỗng có một thanh niên hậm hụi bước ra, xé đôi tấm vé và quăng vào thùng rác rồi ra về. Theo ghi nhận của Xemgame thì tấm vé đó chính là tấm vé ngày hôm nay 09/08. Vậy lí do nào khiến anh chàng này xé tấm vé trị giá tới 300k rồi bỏ về trong khi các trận đấu chưa diễn ra???

ve.jpg (700×467)

Được biết thì có vẻ như anh chàng này đang gặp vấn đề về tình cảm. Anh ta cùng bạn gái đi xem GPL hôm nay nhưng vì một số lí do gì đó mà 2 người cãi nhau và thế là anh chàng này bỏ về. Xé tấm vé đáng giá 300k làm đôi xem như là một hình thức xả cơn giận dữ của anh chàng này. Cũng không thể loại trừ khả năng anh ta mua vé chỉ để nhận áo và skin mà thôi nhưng với chỉ nhiêu đó mà phải mất 300k thì có vẻ như là…quá đắt.

>>LMHT: Nấm Teemo sẽ phát hiện tàng hình, tướng đấu sĩ được buff giáp khủng 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày