Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giáo án Bel’Veth Hỗ Trợ của Chovy bất ngờ xuất hiện ở VCS

LMHT: Giáo án Bel’Veth Hỗ Trợ của Chovy bất ngờ xuất hiện ở VCS

Team XemGame | 10/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lựa chọn thú vị ở vai trò Hỗ Trợ tiếp tục xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp, lần này là Bel’Veth ở VCS 2023 Hừng Đông.

Trong ván 2 trận đấu giữa Team Whales và Cerberus Esports ở VCS 2023 Hừng Đông, tuyển thủ Bie đã khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn vị tướng Bel’Veth ở vai trò Hỗ Trợ. Để đối đầu với cặp đôi truyền thống Aphelios Thresh ở phía đối diện, Bie đã sử dụng Bel’Veth theo hướng được ăn cả, ngã về không với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công và Thiêu Đốt.

Giai đoạn đầu trận thì lựa chọn dị này đã mang lại độ hiệu quả cao khi Bel’Veth không chịu nhiều áp lực đi đường trước Thresh, thậm chí Bie còn có một tình huống mở giao tranh rất xuất sắc ở phút 23 của ván đấu.

Bie tạo được nhiều ấn tượng với Bel’Veth Hỗ Trợ

Thế nhưng rõ ràng Bel’Veth cũng có những hạn chế về cuối trận không hiệu ứng tạo ra là không quá nhiều và không có khả năng bảo kê Xạ Thủ. Do đó, TW dần dần bất lực khi những chủ lực của CES đạt ngưỡng sức mạnh ở cuối ván đấu, qua đó hứng chịu thất bại chung cuộc với tỉ số 0-2.

https://www.youtube.com/watch?v=0TXw3qSP-CU

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi chia sẻ niềm vui đặc biệt khi chơi Cho’Gath Đường Dưới

Thực tế thì Bel’Veth Hỗ Trợ đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua ở máy chủ LMHT Hàn Quốc. Những tuyển thủ như Chovy, BeryL cũng lần lượt thử nghiệm vị tướng này và cho thấy độ hiệu quả nhất định.

Chovy liên tục sử dụng giáo án dị này ở rank Hàn

Theo đó, Bel’Veth được tận dụng để lấy lợi thế đầu trận với Sát Thương cơ bản cao từ kĩ năng cũng như cách chọn ngọc. Nhưng về sau, vị tướng này sẽ trở thành một quân bài mở giao tranh với trang bị chủ đạo là Giáp Vai Nguyệt Thần cùng các món chống chịu khác.

Trong bối cảnh mà vị trí Hỗ Trợ đang có số lượng tướng xuất hiện ngày càng nhiều, việc Bel’Veth được lựa chọn lần nữa là điều có thể xảy ra. Dù vậy, những tuyển thủ cũng cần phải cân nhắc các kèo đấu cũng như chọn đội hình khi mang ra một quân bài dị như này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày