Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giao diện tải trận được cập nhật bắt mắt, xuất hiện ô trang bị thứ 7

LMHT: Giao diện tải trận được cập nhật bắt mắt, xuất hiện ô trang bị thứ 7

Team XemGame | 13/11/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong mùa giải 2022, người chơi LMHT sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị hơn khi giao diện hàng chờ, tải trận được đổi mới với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Như đã nhá hàng cách đây không lâu, Riot sẽ thay mới hoàn toàn cho giao diện hồ sơ người chơi, giai đoạn hàng chờ và tải trận trong mùa giải mới. Không chỉ bắt mắt hơn về mặt hình ảnh, màu sắc, các game thủ giờ đây sẽ có thêm những cái nhìn tổng quan hơn về bản thân, đồng đội cũng như đối thủ thông qua những chi tiết mới.

Đầu tiên là những thay đổi về hình ảnh ở giai đoạn hàng chờ tìm trận đấu, bộ Giáp Xếp Hạng ở mùa giải 2022 sẽ được nâng cấp thành Vương Miện Xếp Hạng, thể hiện rõ mức rank hiện tại của người chơi một cách vô cùng trực quan, đồng thời người chơi cũng có thể tùy chỉnh thay đổi Khung Hàng Hiệu hay Khung Xếp Hạng.

Bên dưới tên người chơi sẽ là những chi tiết mới, đáng chú ý nhất chính là các Biệt Hiệu, thứ sẽ xuất hiện trong hệ thống Định Danh mà Riot chuẩn bị giới thiệu trong mùa giải tới. Những Biệt Hiệu này giúp người chơi phần nào đánh giá được lối chơi của mình cũng như đồng đội, nó nói lên xu hướng của người chơi trong quá trình leo rank.

Tiếp theo đó sẽ là 3 biểu tượng Pha Lê Định Danh, một vật phẩm được dự định sẽ trở thành một bảng tổng hợp về những gì người chơi đã làm trong Liên Minh, và được thiết kế để đi theo một hệ thống cấp bậc tựa như các tính năng cạnh tranh khác. Khi có được hàng loạt Biệt Hiệu và Pha Lê Định Danh khác nhau, người chơi có thể tùy chỉnh trong hồ sơ để hiển thị những thứ thể hiện đúng lối chơi của mình, hoặc là để những Biệt Hiệu ngầu nhất có thể.

Màn hình tải trận cũng được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc hơn, đồng thời cũng mang đến nhiều thông tin chi tiết. Ngoài những thứ cơ bản như Tướng, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ, các game thủ LMHT cũng có thể soi những thứ khác như Độ Thông Thạo, Thần Hỏa và cuối cùng là Biệt Hiệu và Pha Lê Định Danh của đối thủ.

Sau cùng, bảng kết quả cuối trận cũng được điều chỉnh một cách chi tiết hơn và được chia là hai phần, một phần thể hiện thành tích cá nhân và phần còn lại là những thông số về toàn đội. Bên cạnh đó, phần hình ảnh mà Riot đăng tải cũng hé lộ thông tin vô cùng quan trọng khác, đó chính là số ô trang bị đã được tăng lên 7 (không tính ô phụ kiện). Dù chưa chính thức thông báo nhưng đây dự kiến sẽ là thay đổi đáng chú ý trong mùa giải mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Perkz chính thức chia tay Cloud9, G2 muốn cho mượn Rekkles

Hệ thống giao diện với toàn bộ những thay đổi này sẽ được cập nhật trước trên máy chủ thử nghiệm PBE. Riot sẽ tiếp tục theo dõi và cố gắng tối ưu hóa hệ thống này trước khi nó được ra mắt chính thức trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày