Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GimGoon tiết lộ suýt giữ được chứng cứ thời “trẻ trâu” của Faker

LMHT: GimGoon tiết lộ suýt giữ được chứng cứ thời “trẻ trâu” của Faker

Team XemGame | 01/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker là một tượng đài của LMHT thế giới với tài năng và nhân cách gần như hoàn hảo, thế nhưng ai mà chẳng có thời tuổi trẻ nông nổi.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu LMHT lừng lẫy của mình, Faker được biết đến như là một tuyển thủ mẫu mực khi có tài năng và ít khi vướng vào bất cứ drama nào, dù là trong các giải đấu chính thức hay các trận đấu rank. Có giai đoạn Faker là mục tiêu của nạn dàn xếp tỉ số trong rank Hàn nhưng tuyển thủ này vẫn tỏ ra khá bình tĩnh và hiếm khi có những hành động nóng nảy.

Kể cả trong sinh hoạt hàng ngày, Faker cũng rất nghiêm chỉnh và có lối sống vô cùng khoa học. Vì thế, để mà kể ra được khuyết điểm của “Quỷ vương” thực sự rất khó. Thế nhưng , cựu tuyển thủ FPX – GimGoon đã tiết lộ mình từng bắt được những khoảnh khắc “trẻ trâu” của Faker thời còn chưa quá nổi tiếng.

Tôi từng gặp Faker trong một trận đấu rank ở mùa 3, lúc đó cậu ấy vẫn dùng cái tên Hide On Bush nhưng có khá ít người biết. Tuy nhiên, tôi đã nhận ra ngay lập tức bởi cách di chuyển của Faker lúc đó là khá đặc biệt.” GimGoon chia sẻ trên stream.

Trong một trận đấu Faker dùng Twisted Fate, tôi thấy Faker cãi nhau khá gắt với người Đi Rừng chung đội. Dù người kia gây sự trước nhưng Faker cũng có màn đáp trả lại khá dữ dội. Đáng tiếc là tôi không chụp lại được đoạn chat đó, nếu không đó sẽ là khuyết điểm lớn nhất trong sự nghiệp Faker đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sự kiện All Star 2021 chính thức bị hủy vì COVID-19

Những buổi stream gần đây của Faker khá vui nhộn

Thông qua lời kể, GimGoon cũng thừa nhận Faker thực sự là một tượng đài hoàn hảo, vì chỉ một khoảnh khắc cãi nhau trong rank cũng có thể trở thành điểm xấu lớn nhất. Dĩ nhiên đây chỉ là so sánh cho vui bởi ai đã từng chơi rank LMHT cũng từng gặp phải những trường hợp tương tự, huống hồ thời điểm đó Faker mới chỉ 17, 18 tuổi nên việc đó cũng là khá bình thường.

Còn ở thời điểm hiện tại, Faker đã trở thành anh cả ở T1 do đó việc giữ bình tĩnh để làm gương cho những tuyển thủ trẻ là điều rất cần thiết. Trong những lúc gặp khó khăn vì liên tục thua rank, các fan thường được thấy Faker tìm cách giải quyết bằng việc bày trò chơi cũng những người bạn, tiêu biểu gần đây là những màn đấu Starcraft khá hài hước cùng với Bang, Sky, HLV Moment và Gumayusi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày