Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giúp LNG tiếp tục hành trình kì diệu, Doinb có hàng loạt hành động ấn tượng

LMHT: Giúp LNG tiếp tục hành trình kì diệu, Doinb có hàng loạt hành động ấn tượng

Team XemGame | 22/08/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là nhân tố nổi bật làm nên chiến thắng 3-2 của LNG Esports trước Victory Five, Doinb còn để lại nhiều hình ảnh đáng chú ý sau trận đấu này.

Màn ăn mừng cuồng nhiệt của Doinb sau khi LNG giành chiến thắng V5 trong ván 5 quyết định thực sự gây ấn tượng cho rất nhiều người. Tuyển thủ Đường Giữa này không ngại bày tỏ cảm xúc mãnh liệt với màn nhảy khỏi ghế sau khi đội nhà giành chiến thắng.

Bất kì fan nào theo dõi trận đấu này cũng sẽ hiểu được cảm giác của Doinb. LNG liên tục vươn lên dẫn trước đối thủ, thậm chí có cơ hội dứt điểm trong ván 4 nhưng lại bị lật kèo. Và trong ván đấu thứ 5, độ căng thẳng đã lên tới đỉnh điểm khi hai đội thi đấu rất cân bằng, và ván đấu chỉ được định đoạt sau một pha giao tranh ở Hang Rồng.

Doinb thực sự có khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc

Khoảnh khắc bùng nổ của Doinb không chỉ gói gọn trong trận đấu này mà còn là việc LNG Esports đang tiếp tục hành trình kì diệu ở playoffs LPL Mùa Hè 2022. Trước đó, đội tuyển này phải đến vòng đấu cuối cùng mới chắc suất vào playoffs, và LNG phải thi đấu ngay từ vòng đầu tiên với vị trí thứ 7.

Thế nhưng “Kỳ Lân Tô Châu” đã lần lượt vượt qua Bilibili Gaming, Weibo Gaming và mới nhất là Victory Fice. Rõ ràng, ba trận BO5 thắng lợi liên tiếp là thành tích vô cùng ấn tượng của Doinb và các đồng đội.

Doinb tiến sang ôm Karsan sau trận đấu

Ngoài màn ăn mừng cuồng nhiệt trên, Doinb cũng để lại nhiều hình ảnh thú vị khác. Tiêu biểu như hành động ôm Karsa và an ủi tuyển thủ này sau trận đấu. Được biết, cả hai có mối quan hệ khá thân thiết và thường xuyên leo rank chung trong thời gian trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker tự tin đánh bại Gen.G, hứa sẽ chơi Jump King để chiều fan nếu T1 vô địch

Màn đấu “timing” Tốc Biến giữa Doinb và ppgod trong ván 1

Phía trọng tài LPL cũng chia sẻ một câu chuyện khác của Doinb trong trận đấu này. Sau khi LNG giành chiến thắng pha giao tranh quyết định trong ván 1, Đường Giữa của LNG vẫn không quên nhiệm vụ tính thời gian hồi Tốc Biến của Xạ Thủ Photic, đồng thời chia sẻ trên kênh chat tổng. Hỗ Trợ PPgog của V5 cũng đáp lại với việc tính thời gian hồi Tốc Biến của Tarzan và Ale.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày