Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gói đa sắc cho các skin Siêu Phẩm, tại sao không?

LMHT: Gói đa sắc cho các skin Siêu Phẩm, tại sao không?

Team XemGame | 08/06/2016 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang phục Siêu phẩm vốn đã rất đẹp rồi, nhưng nếu có thêm Gói đa sắc thì còn tuyệt hơn nữa.

Trang phục Siêu phẩm khi mới được ra mắt ở Liên minh huyền thoại đã tạo ra cơn sốt thật sự. Cho đến thời điểm này đã có 6 trang phục siêu phẩm được ra mắt : Zed Siêu Phẩm, Lucian Siêu Phẩm, Master Yi Siêu Phẩm, Leona Siêu Phẩm và Fiora Siêu Phẩm. (Yasuo đã được ra mắt trước đó).

Điểm chung của nhóm trang phục này là được đầu tư rất nhiều, thiết kế hoàn hảo tới từng chi tiết. Tất cả đều được nâng tầm về hiệu ứng kỹ năng cũng như hiệu ứng âm thanh. Thậm chí, Riot còn thiết kế hẳn một trailer riêng nhân dịp ra mắt nhóm trang phục Siêu Phẩm.

Đẹp là thế, nhưng với nhiều người thế là vẫn chưa đủ, mới đây một game thủ đã thử tạo ra phiên bản một gói Đa sắc 9 màu dành cho trang phục Lucian Siêu Phẩm với các màu sắc cơ bản như sau : Vàng, Trắng, Bạc, Xanh, Đỏ, Xanh lá, Tím.

Một số màu sắc
Đỏ và trắng
Xanh dương và trắng
Đổi màu của từng kĩ năng theo màu của Gói đa sắc
Cả đòn đánh cũng vậy

Bạn có thể theo dõi kĩ hơn tại video dưới đây :

Gói Đa Sắc được game thủ này thiết kế rất kì công và tuyệt đẹp, tin chắc rằng nếu được đưa vào game, không ít người phải móc hầu bao ra rồi. tuy rằng chưa nói trước được điều gì, nhưng hi vọng trong tương lai Riot sẽ nghiên cứu về vấn đề để chúng ta có những bộ trnag phục Siêu phẩm ngày càng bắt mắt hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1703 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày