Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi bị chỉ trích lên trang bị sai khiến T1 thua trận

LMHT: Gumayusi bị chỉ trích lên trang bị sai khiến T1 thua trận

Team XemGame | 24/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Gumayusi là tuyển thủ có phong độ ổn định nhất T1 hiện tại nhưng cựu HLV LS vẫn cho rằng Xạ Thủ này có nhiều sai lầm trong trận thua OKSavingsBank BRION.

Trong ngày Faker vẫn chưa thể trở lại thi đấu, T1 tiếp tục có một trận đấu cực kì khó khăn trước BRO. Sau khi để đối thủ vươn lên dẫn trước trong ván 1, Gumayusi và các đồng đội đã nhanh chóng có sự điều chỉnh để cân bằng tỉ số. Thế nhưng nhiêu đó là không đủ khi BRO vẫn là đội chơi hay hơn trong ván quyết định và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Cộng đồng tiếp tục chỉ ra những điểm yếu quen thuộc của một T1-không-Faker trong trận này. Từ việc Poby di chuyển non kinh nghiệm, Oner thiếu sự đột biến cho tới Keria và Zeus không có được sự tự tin như lúc trước.

T1 thua giao tranh dù dẫn 8 nghìn vàng

Tuy nhiên, cựu HLV LS đã chỉ ra một điểm mấu chốt khác trong thất bại này của T1. Dưới góc nhìn của một chuyên gia, LS cho rằng cách lên trang bị của Gumayusi trong trận đấu này có nhiều điểm không hợp lý, từ đó không thể phát huy hết hiệu quả của chất tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus thừa nhận vấn đề của T1 đã có từ trước, đặt mục tiêu thắng KT dù vô cùng khó khăn

Gumayusi thực sự lên đồ như troll trong ván này khi không mua Cuồng Cung Runaan. Đội hình đối thủ luôn chụm lại với nhau nhưng cậu ấy lại mua trang bị Hút Máu thậm chí khi không bị dính Sát Thương từ đối thủ.” LS nhận xét sau ván 1.

Đối thủ có 3 tướng cận chiến, trong khi đội hình T1 thiên về cấu rỉa với Gangplank, Jayce, Maokai. Đây cũng là thứ khắc chế Xayah, Azir. Thế nhưng cuối cùng Gumayusi lại chọn lên Cuồng Đao Guinsoo thay vì Mặt Nạ Thống Khổ Liandry.” Nhận định của LS về ván 3.

LS cho rằng Gumayusi nên xây dựng Kai’Sa theo hướng full cấu rỉa

Là một người luôn có góc nhìn khác biệt về các trận đấu, đặc biệt là cách lên trang bị của tuyển thủ, LS cho rằng Xạ Thủ nhà T1 đã quá máy móc trong những ván đấu này. Gumayusi đã chọn lên các trang bị an toàn (ván 1) và bài vở (ván 3) mà không để ý đến tình huống. Chính điều này phần nào ảnh hưởng đến sức mạnh giao tranh của đội.

Tất nhiên những ý kiến này tiếp tục khiến cộng đồng có nhiều tranh cãi. Nhưng lần này không ít trong số đó nghiêng về LS. Rõ ràng việc các tuyển thủ T1 đang không có tâm lý tốt đã khiến họ không còn sự sáng suốt trong những tình huống then chốt, đặc biệt như những vấn đề về trang bị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày