Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi đánh giá thế nào về Zeri ở phiên bản hiện tại?

LMHT: Gumayusi đánh giá thế nào về Zeri ở phiên bản hiện tại?

Team XemGame | 26/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái với suy nghĩ nhiều người Gumayusi không đánh giá quá cao Zeri ở meta hiện tại, khó có thể xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp

Phiên bản 12.2 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với hàng loạt những thay đổi có lợi dành những Xạ Thủ và có lẽ đây vẫn sẽ là đường chủ lực trong meta hiện tại. Cùng với đó là hàng loạt những thay đổi về trang bị và các Sát Thủ đi rừng bao gồm Qianna, Zed và Talon, khiến Xạ Thủ đã mạnh nay còn được thoải mái hơn khi không bị những Sát Thủ ám sát. Một điều thú vị nữa trong phiên bản này đó chính là sự góp mặt của vị tướng xạ thủ mới chính là Zeri.

Tướng mới Zeri được ra mắt trong phiên bản các Xạ Thủ được buff rất nhiều, cô nàng liệu có đủ khả năng cạnh tranh?

Sau khi được trải nghiệm vị tướng mới này, phần lớn người chơi đều cho rằng Zeri khá mạnh, tuy không sở hữu lượng sát thương lớn nhưng thay vào đó là sự khó chịu. Khó chịu với tốc độ di chuyển lớn khi kết hợp với những tướng hỗ trợ tăng lá chắn, đặc biệt là Janna trong phiên bản hiện tại, khó chịu với khả năng nhào lộn qua những địa hình cực dày và cuối cùng là khả năng cướp lá chắn và đẩy trụ cực nhanh với chiêu Q – Súng Điện Liên Hoàn. 

Mới đây, Xạ Thủ được đánh giá là số 1 khu vực LCK hiện tại – Gumayusi đã có bài trả lời phỏng vấn với Invenglobal. Trong đó, khi được hỏi về tướng mới Zeri, Gumayusi đã thẳng thắn trả lời:

“Tôi không nghĩ cô ấy mạnh như vậy. Ngay cả khi cô ấy có thể thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp, tôi cũng không nghĩ mọi người sẽ chọn cô ấy ở trạng thái hiện tại. Cơ chế auto-attack của Zeri không hấp dẫn lắm và tôi không nghĩ cô ấy phù hợp với meta hiện tại. ” 

Gumayusi không đánh giá quá cao Zeri ở meta hiện tại, khó có thể xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp

Mặc dù trước đó, Gumayusi đã có màn 1vs4 thành viên team địch mà đối thủ không thể chạm được vào người Gumayusi với khả năng hit and run, cơ chế auto-attack và tốc độ di chuyển cực nhanh của Zeri. Kèm với đó là lối lên đồ khá dị của Gumayusi dành cho Zeri theo thiên hướng đấu sĩ bao gồm Tam Hợp Kiếm, Cuồng Cung Runaan và Rìu Đại Mãng Xà. Vậy liệu Zeri có thích hợp với vai trò đấu sĩ đường trên trong tương lai?

Tình huống 1vs4 của Gumayusi với tướng mới Zeri

Nhận định của một Xạ Thủ top đầu của thế giới như Gumayusi hiện tại là tương đối đáng tin cậy. Mặc dù vậy, đừng để bất kỳ một ai đó có thể làm ảnh hưởng đến những quyết định của bạn, hãy tự trải nghiệm và tìm cho mình một lối đi riêng để thành công. Cùng mang Zeri vào quẩy rank ngay thôi nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày