Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi mãi không thành thạo Zeri, Wolf khuyên T1 nên từ bỏ

LMHT: Gumayusi mãi không thành thạo Zeri, Wolf khuyên T1 nên từ bỏ

Team XemGame | 08/04/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ kinh nghiệm của bản thân, cựu Hỗ Trợ Wolf cho rằng T1 và Xạ Thủ Gumayusi không cần quá cố chấp với vị tướng Zeri.

Trong giai đoạn vừa qua của vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024, Zeri đang dần trở lại meta và được các đội tuyển sử dụng khá nhiều trong các ván đấu. Những thay đổi gần đây đã giúp Zeri trở thành tướng hyper carry có độ cơ động cao, đảm bảo được lượng Sát Thương đầu ra về cuối trận.

Lần lượt những Viper, Aiming, Peyz đều cho thấy sự lợi hại của Zeri, nhưng chỉ có Gumayusi bên phía T1 là không sử dụng. Tính riêng trong năm 2024, Gumayusi mới 1 lần khóa vào Zeri và đó là ván thua của T1 trước Hanwha Life Esports ở vòng bảng.

Gumayusi chưa thắng ván nào với Zeri trong mùa giải 2024

Nhiều fan T1 lo ngại khi Zeri ngày càng mạnh trong meta, còn Gumayusi cũng cho biết sẽ cố gắng luyện tập để cải thiện khả năng sử dụng. Tuy nhiên mới đây thì cựu thành viên SKT T1 – Wolf đã đưa ra một ý kiến khác. Theo đó, “Sói Béo” cho rằng tuyển thủ nào cũng có một tướng khó có thể thành thạo, vậy nên không cần quá gắng gượng sử dụng.

T1 nên xem rằng Zeri không hề tồn tại đi vì Gumayusi không thể sử dụng vị tướng này tốt. Đối với mỗi tuyển thủ, vẫn luôn có 1 hoặc 2 tướng họ không thể dùng tốt như phần còn lại.” Wolf chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus chia sẻ gì về bài tủ Vayne Đường Trên và sự yêu thích với Twisted Fate?

Vẫn đang thuộc biên chế T1 với vai trò streamer, Wolf luôn theo dõi sát sao những trận đấu của đội nhà và cũng hay đưa ra những lời khuyên cho các tuyển thủ. Cũng vấn đề trên, Wolf nhắc lại bản thân mình và Bang trong quá khứ cũng gặp vấn đề tương tự như Gumayusi. Theo đó, cặp đôi 2 lần vô địch CKTG này không thể chơi những tướng như Draven và Bard dù tập luyện nhiều lần. Kết quả là họ từ bỏ và tập luyện những tướng khác.

Wolf và Bang cũng có những tướng không thể sử dụng

Áp dụng vào T1 và Gumayusi hiện tại, nhiều fan cho rằng ý kiến của Wolf cũng có lý. Rõ ràng bể tướng của Gumayusi hiện tại cũng ổn định hơn so với những năm qua và khiến đối thủ khó lòng bắt bài. Vì thế việc không chọn Zeri cho tới thời điểm hiện tại ở playoffs được đánh giá là hợp lý khi T1 vẫn còn nhiều chiến thuật khác để phù hợp với 5 tuyển thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày