Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hài hước lừa đảo sò lậu gặp “thánh” Troll mua sò.. lông

LMHT: Hài hước lừa đảo sò lậu gặp “thánh” Troll mua sò.. lông

Team XemGame | 30/05/2016 15:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ăn theo tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì ngoài những con người sử dụng game với mục đích nổi tiếng, hái ra tiền như tuyển thủ chuyên nghiệp thì vẫn còn đó nhiều cá nhân lừa đảo cũng lên ngôi.

Ở bất kỳ môi trường nào cũng có nhiều thể loại con người khác nhau. Từ nghiêm túc cho đến quậy phá, thậm chí là lừa đảo. Và tất nhiên, với tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại thì cộng đồng “lừa đảo” cũng khó mà bỏ qua một miếng mồi ngon béo bở như việc kiếm tiền, hôi của một cách bất lương. Chẳng hạn như với một vài phút tạo ra fanpage mua bán sò lậu, code trang phục kèm với đó là bức ảnh Avarta của NPH VED, những kẻ lừa đảo này dễ dàng chiếm lòng tin của nhiều người nhằm thực hiện ý đồ chiếm đoạt tiền, tài sản của những game thủ nhẹ dạ, cả tin.

manhnt - 5/30/2016  3:39 pm
Những thành phần lừa đảo đáng lên án

Hài hước rằng, mới đây trong một fanpage Liên Minh Huyền Thoại đã đăng tải bức ảnh cho thấy một đoạn chat troll từ một game thủ tạo ra khi cố tình chọc tức những thành phần lừa đảo bằng cách “cố tình” hiểu nhầm từ sò – đơn vị tiền trong game – thành sò – động vật thân mềm có hai mảnh vỏ – khiến cộng đồng có một phen cười đau cả bụng.

Thậm chí, troll những thành phần lừa đảo chán chê, game thủ Việt còn biến tấu, rủ nhau vào kênh chat hỗ trợ trực tuyến của VED để troll.. chính những người tư vấn viên hỗ trợ cộng đồng. Đây là một hành động đáng lên án, bởi lẽ những tư vấn viên vẫn còn phải miệt mài làm việc cho cộng đồng nói chung và game thủ nói riêng. Thế nên đừng phá rối những quãng thời gian cũng như công sức họ bỏ ra để chat với những câu trò đùa dai vô văn hoá như vậy.

Nhân đây, Xemgame cũng xin cảnh báo cộng đồng rằng không có cái gọi là sò lậu hoặc code trang phục trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ có một cách đơn giản nhất để kiếm sò trong game chính là… nạp card mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày