Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hai trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm đã bắt đầu lộ diện

LMHT: Hai trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm đã bắt đầu lộ diện

| 19/05/2017 10:37

Thật bất ngờ khi sáng nay một hình ảnh về cặp đôi Riven và Yasuo đã được Riot Games đăng tải lên có liên quan đến một nhiệm vụ nào đó sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. 

Riven-Than-Kiem-va-Yasuo-Quy-Kiem-1.jpg (700×280)
Riven Thần Kiếm vs Yasuo Quỷ Kiếm

Tuy nhiên nếu nhìn rõ thì bạn có thể đoán ra được đây cũng chính là 2 trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm mà Riot Games đã bị lộ từ trước đó.

Mặc dù về phía Riot Games không hề cho biết ai là ai trong bức hình trên nhưng game thủ quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại hẳn có thể dễ dàng nhận ra hình tượng của hai vị tướng: Riven với thanh đại kiếm và Yasuo đang chuẩn bị rút thanh Katana của mình.

Như Xemgame.com đã đề cập ở clip bên dưới trước đó về hàng loạt các trang phục mới sắp ra mắt của Riot Games bị lộ, đơn cử là 2 trang phục Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ và Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng trong clip đã xuất hiện trong thời gian qua. Do đó có thể Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm sẽ là những cái tên xuất hiện tiếp theo.

Những trang phục sắp ra mắt bị lộ của Riot Games

Theo thông tin được biết, đây là hình ảnh sẽ được Riot dùng cho tính năng mới Nhiệm Vụ, hoặc sự kiện được tung ra nhân dịp ra mắt tính năng này. Nhìn lại bối cảnh của Yasuo và Riven, có thể thấy hai trang phục này đã đảo ngược vai trò của họ: Yasuo vốn là người tốt nhưng bị hàm oan và phải đi tìm kẻ sử dụng chiêu thuật thuộc tính gió giết hại vị trưởng lão Ionia mình có trách nhiệm bảo vệ. Trong khi đó, Riven lại là một chiến binh Noxus nhưng đã rời bỏ hàng ngũ của mình, và rất có thể chính là người đã hạ sát trưởng lão Ionia.

Yasuo Quỷ Kiếm

Nhìn chung đây sẽ là một sự kiện hoặc kiểu chơi xoay quanh cuộc đối đầu giữa Yasuo và Riven, cả hai đều là những đấu sĩ với khả năng tạo ra những tình huống “chơi trội” hack não đối thủ. Phải chăng trong cuộc hành trình của họ, Yasuo đã để mình rơi vào thù hận và biến đổi con người anh thành ác quỷ, trong khi Riven thành công chuộc lại lỗi lầm và trở thành thiên sứ?

Như vậy có khá nhiều điều thú vị sắp xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại đang chờ đón game thủ. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết sau.

LMHT: Hai trang phục Riven Thần Kiếm và Yasuo Quỷ Kiếm đã bắt đầu lộ diện

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30230 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame