Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hàng loạt vị tướng bị khóa trong phiên bản 9.14 vì dính lỗi nghiêm trọng – Annie, Mordekaiser, Qiyana…

LMHT: Hàng loạt vị tướng bị khóa trong phiên bản 9.14 vì dính lỗi nghiêm trọng – Annie, Mordekaiser, Qiyana…

Team XemGame | 18/07/2019 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 9.14 đã đem tới một mớ siêu hỗn độn chỉ toàn lỗi và lỗi.

Bản cập nhật 9.14 được xem là bản cập nhật lớn nhất từ đầu năm đến nay. Không chỉ thêm nhiều tính năng cho chế độ Đấu Trường Chân Lý, chế độ mặc định cũng nhận được nhiều thay đổi như làm lại Swain, hơn 20 tướng được cân bằng, và dường như việc bổ sung quá nhiều thứ trong một lần đã gây nên một mớ bùi nhùi toàn lỗi trong game.

Cả tá lỗi ập đến trong một lần rõ ràng không hề dễ chịu chút nào. Annie, Mordekaiser và Qiyana đã bị vô hiệu với các lỗi. Ryze thì mới xuất hiện lỗi sớm nay, thêm cả một đống ngọc và vật phẩm không hoạt động như dự định.

Người chơi đã phát hiện ra một lỗi ở Annie với khả năng choáng liên tục với skill. Nội tại Hỏa Cuồng được sử dụng liên tục khi Annie tích đủ  4 stack. Điều này có nghĩa Annie sẽ choáng kẻ thù liên tục miễn là skill đang có sẵn.

Faker cũng bất lực với bug này

Mordekaiser là ông hoàng của lỗi và giờ vẫn thế, ở một mức độ còn khủng khiếp hơn. Nhốt Veigar hay Swain vào Vương Quốc Tử Vong sẽ khiến hai vị tướng này không thể sử dụng kỹ năng. Ngoài ra, khi Mordekaiser sử dụng chiêu cuối, lính sẽ không còn tương tác với game, và trong một số trường hợp còn vô hiệu hóa cả hitbox.

Kỹ năng Q – Nhát Chém Nguyên Tố của Qiyana cũng không hoạt động. Q không còn gây sát thương kẻ địch, ngoài ra, đánh thường cũng không gây sát thương cộng thêm. Qiyana cũng liên tục xuất hiện trên bảng thông báo chết với vai trò hỗ trợ dù không gây bất kỳ sát thương nào.

Ryze cũng gặp phải điều tương tự với kỹ năng Q – Quá Tải, khiến hắn bị khóa toàn bộ kỹ năng. Tuy nhiên lỗi này đang được sửa gấp.

Vì thế, nếu bạn vẫn muốn chơi game vào hôm nay, nên cẩn thận với những bug có thể xảy ra bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày