Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ bất ngờ về ván thua cay đắng của GAM tối qua

LMHT: Hé lộ bất ngờ về ván thua cay đắng của GAM tối qua

Team XemGame | 30/08/2020 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chất lượng máy móc khiến GAM Esports có một trận thua tức tưởi, nhưng điều đáng nói là do họ tự chọn chơi ở GG Stadium nên không thể trách được ai!!!

Trong trận đấu Chung kết nhánh thắng vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020, GAM Esports đã có một trận thua rất khó hiểu trước Team Flash. Đội tuyển này đã dẫn trước đối thủ 2-0 một cách dễ dàng, và tiếp tục thi đấu áp đảo trong ván 3.

Tuy nhiên ở nửa cuối ván đấu đó, các thành viên GAM liên tục có những pha di chuyển rất khó hiểu, để bị bắt lẻ liên tục, giúp cho FL lấy lại thế trận và mở đầu cho cuộc lội ngược dòng thần thánh, giành chiến thắng chung cuộc 3-2 sau khi bị dẫn 2-0.

Sau trận đấu, màn trình diễn của GAM ở ván 3 nghiễm nhiên trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến đã lên tiếng chỉ trích, thậm chí mỉa mai các tuyển thủ GAM Esports, rằng họ chơi game theo kiểu khinh thường đối thủ và cuối cùng đã phải trả giá.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không phải như vậy. Sau trận đấu, Levi đã đăng tải một dòng status đầy ẩn ý, khi nhấn mạnh rằng các tuyển thủ của GAM đã phải “thốt lên chửi thề không dưới 30 lần”, và nhận xét có phần cay đắng về “1 trận đấu công bằng”.

Hàm ý trong đoạn status của Levi sau đó ngay lập tức được giải đáp, khi fanpage của GAM đăng tải hình ảnh Shyvana của Levi bị disconnect trong ván 3, và nhấn mạnh rằng tình trạng này đã diễn ra không dưới 1 lần.

Có vẻ như đây là kết quả của việc chất lượng máy móc và đường truyền mạng tại GG Stadium không được ổn định, điều đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chủ CERBERUS Esports chỉ trích điều kiện thi đấu của VCS quá tệ sau trận thua GAM – FPS tụt dưới 70

Theo những thông tin được các đội tuyển cung cấp trên trang fanpage chính thức, GAM thi đấu trận này ở GG Stadium còn FL đánh tại gaming house của đội. Tuy vậy, theo người trong cuộc là BLV Hoàng Luân thì đây là sự lựa chọn mỗi đội chứ không phải do BTC bắt đánh ở GG Stadium. 

Chất lượng máy móc đang là vấn đề nổi cộm lên gần đây của GG Stadium. BTC VCS biết điều này và đã cho các đội quyền tự quyết địa điểm nên các đội tuyển phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình.

GAM đã chọn GG Stadium và để thua trong ấm ức là do lỗi của họ đầu tiên vì đã biết vấn đề như vậy mà vẫn không chọn ở gaming house. Tuy vậy cũng phải nói một phần lỗi của BTC khi không thể khắc phục tình trạng máy móc tại GG Stadium kịp thời để mang đến những trận đấu công bằng nhất cho người xem.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày