Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ cốt truyện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú, họ đến Đấu trường công lý với mục đích gì?

LMHT: Hé lộ cốt truyện của nhóm Vệ Binh Tinh Tú, họ đến Đấu trường công lý với mục đích gì?

Team XemGame | 22/09/2016 18:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú, chúng ta còn có 4 phần chuyện có tên là HUYỀN THOẠI. Hãy cùng xem nhé!

Phần 1: Lời Kêu Gọi

“As a Star Guardian fades, their power is reborn in new protectors. Star Guardians are chosen for their strength and resolve, but above all, they are chosen for their courage. It often signals a cataclysmic battle elsewhere in the universe when multiple Star Guardians are chosen to serve at once.”

“Khi một Vệ Binh Tinh Tú dần tan biến, sức mạnh của họ sẽ tái sinh bên trong những người bảo vệ mới. Vệ Binh Tinh Tú được chọn vì sức mạnh và ý chí của họ, nhưng trên hết, là vì lòng dũng cảm. Nhiều Vệ Binh Tinh Tú được lựa chọn cùng lúc là tín hiệu về một trận chiến thảm khốc sắp xảy ra trong vũ trụ.”

Phần 2: Chuyển Tiếp Thế Giới

“Star Guardians must familiarize themselves with the customs and rituals of a planet in order to blend in with its inhabitants, dispelling any suspicion about their true nature. Such activities often help strengthen the bonds between young Star Guardian teams.”

“Vệ Binh Tinh Tú phải làm quen với những tục lệ và nghi thức của một hành tinh để hòa nhập cùng cư dân nơi này, xóa bỏ mọi nghi ngờ về danh tính thực của họ. Những hành động đó thường giúp tăng cường mối liên hệ giữa các đội Vệ Binh Tinh Tú non trẻ.”

Phần 3: Tan Vỡ

“Star Guardians are imbued with incredible power, but with it comes a lifetime of service to the universe. It is a life burdened by responsibility and fatal consequences. Although rare, a Star Guardian may reject their fate as a protector. However, the results of such an action reverberate across the universe and beyond.”

“Vệ Binh Tinh Tú mang trong mình sức mạnh không tưởng, nhưng cùng với đó là cả một đời phục vụ cho vũ trụ. Đó là cuộc sống đầy gánh nặng trách nhiệm và những hiểm họa chết người. Dù hiếm khi, nhưng một Vệ Binh Tinh Tú có thể từ chối số mệnh làm người bảo vệ của mình. Tuy nhiên, kết quả của hành động đó có ảnh hưởng khắp vũ trụ.”

Phần 4: (sắp ra mắt)

Phần 4 của câu chuyện này vẫn chưa ra mắt, nhưng có vẻ với diễn biến như trên, thì chắc chắn sẽ là một thứ đáng để chờ đợi.

(còn tiếp)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1331 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày