Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ kỹ năng của Milio – sẽ là tướng biến dạng nửa người nửa thú?

LMHT: Hé lộ kỹ năng của Milio – sẽ là tướng biến dạng nửa người nửa thú?

Team XemGame | 06/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Milio là tướng Hỗ Trợ được cho là sẽ mở bát năm 2023, và cũng khiến không ít game thủ tò mò về kỹ năng của vị tướng này.

Tướng tiếp theo xuất hiện trong LMHT đã chính thức được công bố trong buổi giới thiệu đầu tiên của Riot Games cho năm 2023. Mặc dù đó chỉ là cái tên, nhưng đó là quá đủ để game thủ trông chờ về vị tướng kế tiếp làm dày hơn bộ sưu tập tướng LMHT.

Theo đó Milio là tướng Hỗ Trợ được cho là sẽ mở bát năm 2023, và cũng khiến không ít game thủ tò mò về kỹ năng của vị tướng này.

Milio lần đầu tiên được hé lộ vào năm 2022 bằng một bức hình vô thưởng vô phạt, khi Riot Games chính thức ra mắt K’Sante. Đội ngũ phát triển của Riot Games đã tuyên bố rằng những vị tướng mới sẽ chủ yếu nhắm mục tiêu đến các khu vực hay các tộc người ít được quan tâm trong vùng đấy Runeterra (thay vì những Demacia, Shurima … như chúng ta thường thấy).

Những thông tin đầu tiên về Milio được hé lộ bao gồm việc vị tướng này sẽ sử dụng nguyên tố lửa để tấn công kẻ thù, đồng thời ngọn lửa này sẽ có thể trị liệu cho đồng minh.

Về mặt ngoại hình thì vị tướng Milio này sẽ lấy cảm hứng từ Harith trong Mobile Legends: Bang Bang đồng thời có thể có đôi tai thỏ giống Scorbunny từ thương hiệu Pokémon.

Về kỹ năng, thì Milio sẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 dạng (có thể giống Nidalee/Jayce/Elise) bằng chiêu cuối. Hai dạng này sẽ có kỹ năng hoàn toàn khác nhau và tập trung vào bổ trợ đồng minh (tăng tốc/hồi máu) hoặc gây sát thương/khống chế kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeus đánh giá Jayce có tác động tốt đến ván đấu, sẽ luôn lựa chọn khi có thể

Dạng bổ trợ đồng minh của Milio có vẻ sẽ rất mạnh khi người chơi đánh giá nó khá giống với Lulu, dù rằng cách chơi 2 tướng này vẫn có điểm khác biệt.

Đã lâu lắm rồi LMHT mới thấy sự xuất hiện lại của tướng đổi dạng, cũng như là tướng Hỗ Trợ mạnh. Milio chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới. Milio dự kiến sẽ ra mắt đầu năm nay, ngay sau khi Ahri và Aurelion Sol được làm lại (phiên bản 13.3), vậy nên có thể vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ có những thông tin chính thức đầu tiên về vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1916 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày