Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ thêm thông tin về tương tác, cơ chế của Aurelion Sol làm lại

LMHT: Hé lộ thêm thông tin về tương tác, cơ chế của Aurelion Sol làm lại

Team XemGame | 19/01/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aurelion Sol là sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp lớn về lối chơi, Thần Long Vũ Trụ sẽ có được các kỹ năng mới và nội tại tăng sức mạnh.

Như vậy chúng ta đã biết tổng thể tất cả thông tin về kỹ năng của Aurelion Sol làm lại – một trong những dự án làm lại được mong chờ nhất 2023. Về cơ bản, Aurelion Sol làm lại sẽ sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương tốt, khống chế mạnh và có thể di chuyển linh hoạt trong giao tranh.

Tất nhiên dù đã biết hiệu ứng kỹ năng, thì nhiều người vẫn cảm thấy thắc mắc về một số vấn đề như tương tác của chúng, combo sẽ như thế nào với Aurelion Sol mới. Hãy cùng Xemgame điểm qua một số thông tin phụ mới được Riot Games chia sẽ về dự án làm lại tướng này :

Sóng Ánh Sáng sẽ có hồi chiêu và thời gian niệm giới hạn, tuy vậy chúng sẽ bị loại trừ khi dùng chung với Du Hành Không Gian. Bên cạnh đó, khi trong dạng bay này thì người chơi có thể xoay con chuột 360 độ xung quanh mình để Aurelion Sol bắn sóng ánh sáng theo hướng đó.

Tầm bay cơ bản của Du Hành Không Gian sẽ là 1200, nhưng tâm thêm 7.5 mỗi điểm Tinh Vân nhận về. Aurelion Sol sẽ bay theo một đường thẳng (giống hiện tại), nhưng hướng bay sẽ không hiển thị cho đối thủ. Hắn có tầm nhìn qua tường, nhưng không trong bụi. Khi dùng chuột phải hoặc nhấn W thêm lần nữa thì sẽ ngừng bay, trừ lúc đang giữ Q.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng làm lại của Aurelion Sol – thả thiên thạch, tạo hố đen cực “lực”

Điểm Dị Thường sẽ kết liễu kẻ địch dưới ngưỡng máu nhất định tại trung tâm. Theo như Riot Yelough cho biết thì ngưỡng kết liễu sẽ khởi đầu ở 5% và tăng thêm 1% mỗi 40 cộng dồn Tinh Vân (nội tại). Lính và quái trong kỹ năng này sẽ không di chuyển được.

Và cuối cùng, thì sát thương chiêu cuối khởi đầu được cho biết sẽ tương đương Orianna (200/275/350 +80%) và Azir (175/325/475 + 60% AP). Tường Gió của Yasuo “có vẻ” chặn được hiệu ứng hình ảnh của kỹ năng nhưng sát thương và làm choáng vẫn có, do vậy Aurelion Sol mới có vẻ như sẽ là vị tướng khá khó chịu với Đấng ở Đường giữa.

Aurelion Sol làm lại sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức trong Phiên bản 13.3 vào ngày 7 tháng 2 năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1686 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày