Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ tướng mới Nilah, Xạ Thủ cận chiến với thanh roi kiếm biến ảo

LMHT: Hé lộ tướng mới Nilah, Xạ Thủ cận chiến với thanh roi kiếm biến ảo

Team XemGame | 13/06/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi Bel’Veth cập bến LMHT, hình ảnh của vị tướng mới Nilah tiếp theo nhanh chóng được rò rỉ đến cộng đồng game thủ.

Nilah chính là tên của vị tướng sắp được ra mắt trong thời gian tới, đồng thời hình ảnh đầu tiên của cô nàng này đã nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn LMHT. Đây là nguồn tin xuất phát từ Ryscu và Big Bad Bear, những streamer có uy tín cao trong việc hé lộ những thông tin mới về LMHT.

Đúng như những gì mà Riot đã giới thiệu trong lộ trình phát triển tướng, sau một tướng Đi Rừng đến từ Hư Không (Bel’Veth) thì sẽ đến lượt một Xạ Thủ phi truyền thống xuất hiện. Theo những giới thiệu ban đầu thì vị tướng này có khả năng cận chiến tốt đồng thời có những kỹ năng đặc biệt để có thể thích nghi với một vị trí ở khu vực Đường Dưới.

LMHT: Hé lộ tướng mới Nilah, Xạ Thủ cận chiến với thanh roi kiếm đầy biến ảo

Với xuất thân từ vùng Bilgewater, tướng mới sẽ mang sức mạnh ghê sớm từ biển cả, được miêu tả như là một kẻ thích giết chóc và sử dụng vũ khí lạ mắt chưa từng có từ trước đến nay. Và mới đây, cộng đồng đã xác định được vũ khí của Nilah dựa trên hình ảnh rò rỉ. Cô nàng này sẽ sử dụng một thanh Thủy Kiếm đồng thời có khả năng biến đổi độ dài cũng như tính linh hoạt để tăng tầm đánh giống như một chiếc roi.

Trước đó không lâu, Nilah cũng xuất hiện trong một truyện ngắn mới của Twisted Fate và Graves. Theo mô tả của Thần Bải, Nilah là một “cô nàng có bộ dạng đáng sợ cùng trang phục lạ lẫm, đồng thời còn có rất nhiều tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Găng Xích Thù Hận – trang bị chống chịu hoàn hảo cho những vị tướng thừa sát thương và đẩy lẻ

LMHT: Hé lộ tướng mới Nilah, Xạ Thủ cận chiến với thanh roi kiếm đầy biến ảo
Thanh roi kiếm của Nilah có khả năng tạo ra những vết chém rất sắc bén
https://youtu.be/SWJHISa6tgw

Cộng đồng LMHT cũng nhanh chóng xâu chuỗi những dữ liệu rò rỉ từ tướng mới Nilah. Theo đó, cô nàng này sẽ có kỹ năng Q với 3 lần kích hoạt (giống Riven, Aatrox). Ngoài ra, khả năng tạo ra một vùng lãnh thổ (giống W của Trundle, Gwen) cũng có thể là một chiêu thức của tướng mới Nilah.

Đây sẽ là vị tướng nữ thứ tư liên tiếp trong LMHT (sau Zeri, Renata Glasc, Bel’Veth) được ra mắt. Để giải thích về vấn đề này, Riot cho biết muốn có được sự cân bằng giới tính khi hiện tại số tướng nam đang nhiều hơn. Cũng theo nguồn tin từ các leaker, tướng mới Nilah sẽ được ra mắt cùng với sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, dự kiến vào khoảng tháng 7 hoặc muộn nhất là đầu tháng 8/2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày