Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games phát triển hệ thống “Trang Phục Nhiệm Vụ” với hiệu ứng kỹ thuật độc đáo

LMHT: Riot Games phát triển hệ thống “Trang Phục Nhiệm Vụ” với hiệu ứng kỹ thuật độc đáo

Team XemGame | 29/08/2020 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng trang phục mới toanh đang được nghiên cứu và phát triển trong LMHT sẽ bao gồm những tính năng riêng biệt với hiệu ứng kỹ thuật đẹp mắt.

Trong khi những công bố mới nhất về loạt trang phục “lột xác” của K/DA chưa nguôi, giám đốc thiết kế Andrei “Meddler” van Roon đã lại hào hứng chia sẻ về một dòng trang phục mới đang được nghiên cứu có tên “Quest Skin” (tạm dịch: Trang Phục Nhiệm Vụ).

Meddler khẳng định đây không phải là một dòng trang phục mới được phân loại theo giá tiền, mà là một dòng trang phục đặc biệt sẽ được mở bán trong tương lai. Meddler hé lộ thêm chút đỉnh: “Dòng trang phục này sẽ có một số tính năng mới đi kèm với yêu cầu kỹ thuật đặc trưng, vì thế chúng tôi cần thử nghiệm trước trên PBE”.

Và “Tương lai” ấy sẽ là khi nào, hay “đặc trưng” thế nào thì Meddler vui tính lại không hề nói.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Ra mắt hệ thống Đầu Hàng Sớm khi có AFK giữa trận

Và đó là tất cả chúng ta được biết về dòng trang phục đáng mong đợi trong tương lai. Theo như tên gọi của mình, Trang Phục Nhiệm Vụ có thể sẽ được phát triển dựa theo hệ thống nhiệm vụ, có thể là hoàn thành chỉ trong một trận đấu, hoặc có thể phải làm xuyên suốt qua một chuỗi các trận đấu mới có thể hoàn thành. Và nếu đúng như vậy, đây sẽ là một điểm nhấn mới, một sự trải nghiệm nhỏ thú vị cho người chơi LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1715 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày