Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hecarim trở nên không thể cản phá cùng lối xây dựng Tụ Bão Zeke

LMHT: Hecarim trở nên không thể cản phá cùng lối xây dựng Tụ Bão Zeke

Team XemGame | 03/06/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT 14.10 đã mở ra rất nhiều lối xây dựng mới cho các vị tướng LMHT, một trong số đó chính là Hecarim dưới đây với Tụ Bão Zeke.

LMHT 14.10 đã mở ra rất nhiều lối xây dựng mới cho các vị tướng LMHT, một trong số đó chính là Hecarim dưới đây – đây là một vị tướng vẫn nằm ở mức tình huống, không trong meta nhưng cũng không quá yếu hễ pick thì thua. Với 14.10 thì các onetrick Thách Đấu trên toàn thế giới đã chủ động tìm ra một lối xây dựng mới để phù hợp hơn với vị tướng này :

Trước đó từ 14.9 trở đi thì người chơi đã quá quen thuộc với lối xây dựng Đấu Sĩ với Shojin, Nguyệt Đao và Rìu Đen, bước vào 14.10 thì nó cũng không thay đổi quá nhiều khi cộng đồng vẫn đang mày mò thử nghiệm những trang bị mới.

Đáng chú ý là việc Tụ Bão Zeke bất ngờ xuất hiện trong các trang bị mà Hecarim thường thử nghiệm nhưng chỉ chiếm phần trăm cực nhỏ trong số lần được lựa chọn. Đến nay 14.11 sau gần 1 tháng ở nhũng thay đổi giữa mùa, thì nó cũng chính thức trở thành một trong những lối lên đồ phổ biến nhất của vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS chính thức ra Quyết Định Xử Phạt: 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng đến vĩnh viễn

Theo đó thay đổi quan trọng nhất với Tụ Bão Zeke trong 14.10 chính là việc không còn quá nghiêng nhiều về chỉ số giáp nữa. Bị giảm đi 5 điểm giáp nhưng bù lại là thêm 25 điểm kháng phép, lại tăng thêm 100 Máu nữa – đây đều là những chỉ số phòng thủ phù hợp với một vị tướng lao vào bất chấp như Hecarim. 2 chỉ số loại bỏ là chút ít năng lượng và điểm hồi kỹ năng cũng không quá ảnh hưởng với 1 vị tướng Đấu Sĩ.

Một trang bị rẻ mà cho nhiều chỉ số và khả năng kích hoạt tốt (làm chậm tốc đánh xung quanh mục tiêu của mình) khi lao vào, quả thật Zeke trở thành món đồ ngon bổ rẻ mà người chơi Hecarim không thể bỏ qua được.

One trick Hecarim ở server Hàn vẫy vùng rank Thách Đấu

Thường thì Hecarim sẽ lên món này thứ 3 sau những Nguyệt Đao và Rìu Đen thông thường để đảm bảo lượng sát thương đầu ra khi đi gank. Còn sau đó là những món trang bị chống chịu hay sát thương tùy tình huống.

Hiện tại thì Tụ Bão Zeke tuy có tỉ lệ chọn cao nhất trong các lối xây dựng, nhưng người chơi phần lớn vẫn thuần lên 3 món Đấu Sĩ nhiều hơn. Tuy vậy, với những main Hecarim có thể thử ngay lối build trên và cảm nhận độ hiệu quả của nó trong rank mà không lo bị th

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày