Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Henry phải đi cày thuê, vì đâu nên nỗi?

LMHT: Henry phải đi cày thuê, vì đâu nên nỗi?

Team XemGame | 03/06/2016 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc nhiều game thủ chuyên nghiệp phải đi cày thuê gần đây khiến cộng đồng bàn tán rất nhiều.

Gần đây vụ việc hai tuyển thủ chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại là Henry và KingofWar lần lượt chuyển nghề cày thuê khiến mọi người phải bất ngờ. Hầu hết đều phải tự hỏi là “Tại sao chuyện này lại xảy ra?”

Tâm sự nghẹn đắng của Henry

Chúng ta hãy đến với trường hợp của Henry, không ít những người ghét cày thuê như kẻ thù, nhưng với trường hợp của những tuyển thủ này, chúng ta mới thấy cộng đồng cảm thông và xót thương cho họ thế nào. Với Henry cày thuê là con đường cuối cùng mà mình có thể đi….

Chuyện của Henry

Henry hiện thời đang ở Hà Nội, dưới cái nóng nực của đất trời Thủ đô. Henry vẫn khư khư tấm áo khoác của Saigon Joker trên mình. Có lẽ cậu vẫn chưa quen được cái không khí ngoài Bắc. Thân hình gầy, nét mặt có chút sự ngại ngùng càng khiến những bức hình này thêm buồn nữa.

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ giai đoạn 2015-2016, thời gian đó có thể nói là thời gian huy hoàng nhất của Henry. Luôn nằm trong top 1-2 đi mid ở Việt Nam, tuy nhiên gồng gánh đến mấy thì đội Zotac vẫn chật vật ở VCSA.

Rồi xích mích xảy ra và cũng đến thời điểm Henry phải tìm bến đỗ mới cho mình. Và Henry đã được Minas rủ đến Saigon Jokers, thời điểm này cả 2 người tràn đầy tự tin có thể gánh đội và cùng nhau giành được suất thi đấu chính thức.

Tuy nhiên ý người không bằng ý trời, khi cả 2 đội hình của SAJ cùng thi đấu để quyết định ai có suất chính thức. Thì đội của Minas và Henry thua trận vì một số đồng đội bị out meta và không thể theo kịp thế trận.

Buồn chán, Minas nghỉ và chuyển sang Boba Marines. Khi mà người bạn tiến cử mình đã đi mất, Henry chỉ còn lại một mình và phải chịu mọi sự công kích. Bị cô lập và không được tin dùng chàng tuyển thủ đường giữa lẫy lừng một thời chỉ còn nước mài đũng quần ở vị trí dự bị.

Dự định của Henry trong tương lai

Henry đã tâm sự rằng cậu thật sự không muốn phải đi cày thuê, nhưng với một người không bằng cấp, không biết làm gì ngoài chơi game. Thì cậu còn con đường nào khác?

Câu cũng nói thêm rằng khi đã dành dụm được một số tiền thì mình sẽ chuyển sang làm thứ khác, không muốn cày thuê nữa. Bằng giọng đượm buồn, Henry lặng lẽ kết thúc cuộc nói chuyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1711 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày