Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hết Hàn Quốc đến lượt game thủ Châu Âu cảm ơn hết lời “Ngài Trâu” vì pha gạt giò vĩ đại

LMHT: Hết Hàn Quốc đến lượt game thủ Châu Âu cảm ơn hết lời “Ngài Trâu” vì pha gạt giò vĩ đại

Team XemGame | 16/10/2018 10:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong Vũ Buffalo hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu rời giải đấu Chung kết thế giới 2018 mà không phải cảm thấy hổ thẹn với fan hâm mộ.

Không chỉ riêng fan hâm mộ LMHT Hàn Quốc, mà cộng đồng game thủ phương Tây, cụ thể là khu vực châu Âu, cũng đang cảm ơn hết lời đội tuyển Phong Vũ Buffalo có pha “gạt giò” thần thánh trước Flash Wolves, gián tiếp đưa G2 Esports – Đại diện của châu Âu lọt vào Tứ kết của CKTG 2018.

Bước vào trận đấu với tâm thế không còn gì để mất, các tuyển thủ Phong Vũ Buffalo gần như đã trút bỏ được gánh nặng tâm lý và có một trận đấu sòng phẳng với Đương kim vô địch LMS – Flash Wolves.

Mặc dù PVB đã chính thức bị loại sau trận thua trước Afreeca Freecs, nhưng trận đấu danh dự của họ trước Flash Wolves vẫn mang một ý nghĩa quan trọng trong việc định đoạt cục diện bảng A. Nếu Flash Wolves thắng, họ sẽ chính thức lọt vào vòng trong, còn nếu thua thì đại diện Đài Loan sẽ phải đối mặt với trận tie-break đầy may rủi.

Về phía PVB, việc bị loại không khiến họ mất đi tinh thần thi đấu, mà trái lại, PVB đã trình diễn một bộ mặt tự tin và tìm lại được “phong cách VCS” của mình.

Kết quả là PVB đã giành chiến thắng một cách rất thuyết phục trước “người hàng xóm” Flash Wolves. Ngay sau đó, FW lại tiếp tục nhận thất bại trước G2 Esports trong trận tie-break và chính thức bị loại.

Đối với việc G2 Esports lọt vào vòng Tứ kết, thì bên cạnh sự xuất sắc của Perkz và đồng đội, cộng đồng fan hâm mộ LMHT châu Âu còn không ngớt lời bày tỏ sự biết ơn đối với các tuyển thủ Việt Nam:

– Năm ngoài thì GAM gạt giò Immortal để giúp Fnatic vào Tứ kết, năm nay thì đến lượt Phong Vũ Buffalo gạt giò Flash Wolves. Cảm ơn Việt Nam, các bạn đúng là những người bạn tốt của EU.

– Cảm ơn, Mr. Buffalo.

– Việt Nam và EU là một gia đình.

– Ít ra thì thành tích của PVB còn hơn cái đội nào đó của Hàn Quốc có hiệu số 1-5

– Phong Vũ Buffalo đã rời giải đấu với niềm tự hào, Cảm ơn các bạn.

– Tình bạn với Gen.G đã kết thúc, bây giờ Phong Vũ Buffalo mới là người bạn tốt nhất của chúng ta.

– Ngày càng có nhiều người hâm mộ châu Âu trở thành fan của VCS.

Về phía Flash Wolves, họ sẽ chỉ còn biết tự trách bản thân khi để thua trước Phong Vũ Buffalo và tự tay ném đi tấm vế vào Tứ kết của mình. Còn Phong Vũ Buffalo, đây có thể coi là một giải đấu thành công của họ, khi mặc dù không thể đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng nhưng đội tuyển của chúng ta cũng đã để lại những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng với 2 chiến thắng trước G2 Esports và Flash Wolves.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1348 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày