Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hiệu ứng độc đáo của nhóm skin Arcana vừa được ra mắt

LMHT: Hiệu ứng độc đáo của nhóm skin Arcana vừa được ra mắt

Team XemGame | 28/04/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin Arcana vừa được giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE với các vị tướng Lucian, Camille, Tahm Kench và Xerath.

Đây là nhóm skin lấy cảm hứng từ một nhóm của bài Tarot, vì thế những hiệu ứng chiêu thức của các skin này cũng liên quan đến các lá bài. Thông qua các đoạn clip giới thiệu từ Riot, cộng đồng đánh giá cao chủ đề cũng như thiết kế của những skin lần này.

Lucian Ẩn Chính Công Lý

Lucian xuất hiện dưới vai trò của lá Justice, lá số 11, chỉ sự công bằng, bình đẳng và lòng tin. Nhắc đến ý nghĩa lá Justice thì việc để Lucian – thành viên của vệ binh ánh sáng, chống lại cái ác và bảo vệ chính nghĩa – làm hiện thân của lá này hẳn là quá hoàn hảo.

Xerath Ẩn Chính Hoàng Đế

Với việc là hiện thân của lá The Devil, là lá thứ 15 của bộ bài, thể hiện cho sự trói buộc, phá vỡ tự do, đồng thời cũng là sự phục hồi sức mạnh nếu chấp nhận cám dỗ trước mắt.

Camille Ẩn Chính Đảo Nghịch

The Hanged Man là lá số 12, lá bài chỉ sự đầu hàng, sự hi sinh và có cái nhìn mới về một sự vật, sự việc. Theo 1 trong những Spash Art của Camille, cô ta đã chấp nhận hy sinh bản thân treo mình lên cây để đánh đổi việc có được sức mạnh từ cây tri thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games ra mắt dòng skin Arcana – Xerath “xuất hiện” dưới dạng người!!!

Tahm Kench Ẩn Chính Ác Quỷ

The Emperor, lá số 4, chỉ sự quyền lực và kiểm soát hỗn loạn, mang tính chế ngự cao. Trong cốt truyện, Tahm Kench là con quỷ của “cám dỗ nghiện ngập”, hắn luôn muốn cá cược với nạn nhân trước khi họ hoàn toàn thua cuộc và bị kiểm soát, hắn cũng tự nhận mình là “River King”. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày