Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLE chọn xong đối thủ, cục diện vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024 được hé lộ

LMHT: HLE chọn xong đối thủ, cục diện vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024 được hé lộ

Team XemGame | 25/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 đã chính thức khép lại và Hanwha Life Esports là đội mở màn hình thức chọn đội để xác định những cặp đấu ở vòng playoffs.

https://www.youtube.com/watch?v=gKug6QVDQUw

Những trận đấu cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 diễn ra không có gì bất ngờ khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng gọn gàng. T1 tiếp bước Gen.G Esports tiến vào vòng 2 playoffs sau khi giữ vững ngôi nhì bảng.

Trong khi đó, HLE với vị trí thứ ba được quyền chọn đối thủ ở vòng 1 playoffs. Và cũng như dự đoán của nhiều người, đội tuyển “bảo hiểm” đã chọn Kwangdong Freecs. Qua đó, để cho hai đội tuyển KT Rolster và Dplus KIA quyết đấu một mất một còn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một vòng LMHT: LCK kết thúc vòng bảng, VCS căng cực còn LPL lại nhiều bất ngờ

Về mặt lý thuyết thì cả 3 đội tuyển bên dưới HLE đều đang có phong độ bất ổn, nhưng DK lẫn KT đều có kinh nghiệm dày dặn trong playoffs và sở hữu nhiều nhân tố đột biến. Do đó, việc họ lựa chọn đối thủ non trẻ như KDF cũng là điều dễ hiểu.

Lịch thi đấu vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024

Hai trận đấu ở vòng 1 playoffs sẽ diễn ra với hình thức loại trực tiếp, do đó không có chỗ cho sai lầm của các đội. Một thất bại đồng nghĩa với mùa giải chính thức khép lại. Phải đến khi lọt vào vòng 2 thì mới có hình thức nhánh thắng thua.

Tất cả trận đấu ở vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2024 đều là BO5. Trận HLE gặp KDF sẽ diễn ra lúc 13h ngày 30/3 (theo giờ Việt Nam), sau đó một ngày sẽ là màn đối đầu giữa KT và DK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày