Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLE nhận “đặc sản” xe tải đòi sa thải HLV, cộng đồng fan lại bênh vực HLV Homme

LMHT: HLE nhận “đặc sản” xe tải đòi sa thải HLV, cộng đồng fan lại bênh vực HLV Homme

Team XemGame | 04/02/2026 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại, áp lực sau thất bại của HLE đang đè nặng lên đôi vai HLV trưởng Homme – người trực tiếp dẫn dắt HLE tại LCK Cup 2026.

Sau khi toàn bộ các trận đấu vòng bảng khép lại, LCK Cup 2026 đang trở thành tâm điểm tranh luận trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Một trong những nguyên nhân chính là thể thức gây tranh cãi khiến đội thắng 2 trận, thua 3 trận như Hanwha Life Esports phải dừng bước, trong khi OKSavingsBank BRION với thành tích toàn thua lại giành quyền đi tiếp.

Và một điều nữa chính là những tranh cãi xung quanh việc tổ đội siêu sao mới của HLE sao lại có thành tích cực kỳ thất vọng như vậy được? Có lẽ việc quá phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân đã trở thành điểm yếu chí mạng khiến họ dừng bước ở vị trí thứ 10 chung cuộc, và đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, một đội đương kim vô địch bị loại ngay từ vòng bảng.

Người hâm mộ của HLE quả thật không thể hài lòng được với kết quả này, và mới đây họ đã thể hiện sự bất mãn của mình với đội tuyển bằng cách nhắm vào không phải tuyển thủ hay chính tổ chức HLE. Mà người bị bắt đứng ra chịu trách nhiệm chính là HLV Homme, vào sáng nay 2 xe tải được trang bị màn hình LED với các nội dung đả kích HLV này đã được gửi đến LOL Park như sau.

Chiếc xe tải thứ 2 chỉ đơn giản là Homme Out (Homme Cút)
  • Đội hình tuyển thủ hạng S ✓
  • Huấn luyện viên bất tài ✓
  • Tương lai tươi sáng ✗
  • Thay huấn luyện viên ✓

Sau khi những chiếc xe tải này được gửi đến trụ sở của HLE, phản ứng chung của cộng đồng fan trên các diễn đàn lại khá tích cực cho Homme. Hầu hết đều bênh vực vị HLV trưởng này và cho rằng vấn đề hiện tại của HLE không phải nằm ở khâu huấn luyện mà ở tự thân các tuyển thủ :

1. [TOP] Chắng phải là fan của Homme gửi để cứu ổng khỏi cái đội này sao?

2. [TOP] Thề là Homme tội nghiệp vãi luôn ấy.

3. [TOP] Homme tự bỏ tiền túi ra thuê xe tải phải không ? ㅋㅋ

4. [TOP] Ảnh ghép à? Hay là thật đấy?

Công bằng mà nói, các lượt ban pick của Homme rất mạnh và có chiến thuật rõ ràng cho từng tuyển thủ, không thể nói rằng lấy được những vị tướng mạnh như Azir, Orianna… và xây dựng đội hình xoay quanh chúng thành công là sai lầm trong khâu cấm chọn được. Tuy vậy chính sự thiếu gắn kết của các tuyển thủ siêu sao, quyết định trong trận tệ cho đến bể tướng thấp là các lý do chính dẫn đến thất bại lần này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeros của châu Âu – Bwipo lận đận sau drama vạ miệng

Có lẽ trong tình huống giận quá mất khôn thì những fan của HLE đã có hành động gửi xe tải này mà không suy xét kỹ. Đến cùng thì họ chỉ đang tìm một con dê thế tội để biện minh cho phong độ thấp hiện tại của các tuyển thủ trong HLE mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2933 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày