Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Fnatic khoe bạn gái mình “hành” Cryin, cảm thấy bớt lo về RNG

LMHT: HLV Fnatic khoe bạn gái mình “hành” Cryin, cảm thấy bớt lo về RNG

Team XemGame | 04/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV trưởng của đội tuyển Fnatic, Jakob “YamatoCannon” Mebdi, đang khá tự tin trước tình hình của đội nhà tại vòng bảng CKTG 2021.

HLV YamatoCannon vừa khoe trên Twitter cá nhân hình ảnh kết quả của một trận đấu thuộc rank Kim Cương của máy chủ EUW. Trong đó, bạn gái của vị HLV này đã giành chiến thắng áp đảo trước tuyển thủ Đường Giữa thuộc đội tuyển RNG, Cryin.

Bạn gái của YamatoCannon, TIFA, là một thành viên thuộc đội tuyển LMHT nữ Galaxy Racer EU đồng thời cũng là một streamer có tiếng ở châu Âu. Trong ván đấu nói trên, vị tướng Ahri trong tay cô nàng này đã khiến RNG Cryin cảm thấy khó thở trong suốt cả trận đấu với con bài Sylas.

Kết quả, TIFA cùng đội giành chiến thắng với KDA hoàn hảo 10/0/6. Trong khi đó, Cryin đành ngậm ngùi thua cuộc với KDA 1/9/13.

Trong bài chia sẻ của mình, HLV trưởng Fnatic cho rằng đến bạn gái của mình cũng có thể giành chiến thắng trước tuyển thủ RNG, do đó YamatoCannon đang rất tự tin khi Fnatic chung bảng với nhà ĐKVĐ MSI ở vòng bảng CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 được Nike tài trợ đổi sang áo đấu phong cách “hàng hiệu”

Rõ ràng một màn thể hiện ở trận đấu rank không nói lên quá nhiều điều về mặt chuyên môn nhưng nó góp phần không nhỏ cho sự tự tin của HLV YamatoCannon và các tuyển thủ Fnatic. Trong hai trận đấu sắp tới với RNG, đội tuyển này chắc chắn sẽ nhắm nhiều đến Cryin, vị trí được cho là mắt xích dễ bị khai thác nhất.

Trong chiến tích vô địch LPL mùa Xuân 2021 và MSI 2021, Cryin cũng đóng góp không nhỏ cho đội. Dù vậy tuyển thủ này đôi khi có những màn trình diễn kém ấn tượng và không có được sự ổn định cần thiết. Bế tướng hạn chế của Cryin là điều được nhắc đến nhiều, nó là thứ khiến tuyển thủ này khó thích nghi mỗi khi meta thay đổi. Vì thế, đây là điểm mà cả Cryin lẫn RNG phải khắc phục nhiều nếu muốn có kết quả tốt tại CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày