Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV kkOma gia nhập Vici Gaming, lộ diện người thay thế sẽ tiếp quản SKT T1

LMHT: HLV kkOma gia nhập Vici Gaming, lộ diện người thay thế sẽ tiếp quản SKT T1

Team XemGame | 26/11/2019 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết thúc 8 năm đồng hành cùng SKT T1, HLV kkOma rời đi, thay thế vị trí của anh là Kim Jeong-soo.

Theo trang tin ESPN, HLV kkOma sẽ rời T1 để tham gia vào đội hình của Vici Gaming với tư cách HLV trong mùa giải 2020. Kim Jeong-soo sẽ là cái tên thay thế vị trí HLV của anh và dẫn dắt đội tuyển T1.

Có thể xem kkOma là biểu tượng của SKT T1, cũng như Faker khi anh đã nhận vị trí HLV cho đội tuyển kể từ năm 2012 và giúp cho cái tên SKT T1 tỏa sáng, trở thành ông lớn trong làng esports với ba chức vô địch thế giới và nhiều danh hiệu LCK khác. Sau 8 năm gắn bó, anh gây bất ngờ và nuối tiếc cho người hâm mộ khi tiết lộ rằng hợp đồng của mình đã kết thúc.

Trong khi nhiều người hâm mộ lo lắng về hướng đi của T1 khi mất đi “thầy” kkOma – người hiểu rõ từng chút một và thương yêu hết lòng các tuyển thủ, đội tuyển đã nhanh chóng thông báo Kim Jeong-soo sẽ là người tiếp quản vị trí của HLV kkOma. Điều này khiến người hâm mộ an tâm phần nào khi Kim Jeong-soo đã từng là người dẫn dắt đội tuyển Invictus Gaming – cựu vương CKTG 2018.

HLV Kim Jeong-soo sẽ thay thế Kkoma

Tuy nhiên, HLV kkOma không phải là người duy nhất rời khỏi đội tuyển. Người đi rừng Kim “Clid” Tae-min đã thông báo chuyển sang Gen.G và người đi đường trên Kim “Khan” Dong-ha cũng đã tham gia vào tân vương CKTG 2019 FunPlus Phoenix. Duy chỉ còn biểu tượng trường tồn của T1 – Faker là sẽ ở lại khi hợp đồng của anh vẫn còn giá trị đến năm 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày