Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV kkOma giải thích việc Faker dự bị, khen ĐT Việt Nam cấm chọn tốt

LMHT: HLV kkOma giải thích việc Faker dự bị, khen ĐT Việt Nam cấm chọn tốt

Team XemGame | 12/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã có chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Việt Nam nhưng HLV kkOma vẫn có phát biểu rất khiêm tốn, đồng thời cũng không quên nhắc đến trò cưng Faker.

Rõ ràng trận thắng chóng vánh của ĐT Hàn Quốc trước ĐT Việt Nam không có nhiều điều đáng bàn luận khi chênh lệch về trình độ giữa hai bên vẫn là quá lớn. Do đó, cộng đồng fan chú ý nhiều vào buổi phỏng vấn sau trận để nghe những nhận định của các HLV và tuyển thủ.

Trong đó, chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là việc Chovy đánh chính ở Đường Giữa thay vì Faker. Đây chính là câu hỏi mà HLV trưởng kkOma đã nhận rất nhiều trong thời gian vừa qua và lần này chắc chắn không thể tiếp tục “nói nước đôi” được nữa.

Tôi chọn Chovy đánh chính là vì cậu ấy có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây. Ngoài ra, không có lý do đặc biệt gì khác cho việc Faker ngồi dự bị cả.” HLV kkOma chia sẻ.

Những trận đấu giao hữu như này là cơ hội tốt để chúng tôi tập luyện, làm quen với phiên bản 13.12 cũng như xem cách đối thủ đánh giá về nó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông số ấn tượng của Ikigai, tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất VCS 2023 Hoàng Hôn

ĐT Việt Nam được đánh giá cao ở khâu cấm chọn

Bên cạnh đó, HLV kkOma cũng có những nhận xét về đội tuyển Việt Nam. Theo đó, vị HLV trưởng của Hàn Quốc cho rằng SofM đã có sự chuẩn bị tốt về phần cấm chọn, đặc biệt là trong ván đấu thứ nhất.

Ván 1 có lẽ là đội hình tốt nhất của ĐT Việt Nam. Bước sang ván 2, dù thế trận có một chiều nhưng rõ ràng bọn họ cũng đã có nhiều sự chuẩn bị. Dù sao đây cũng mới là trận giao hữu đầu tiên và chúng tôi cảm ơn ĐT Việt Nam đã tới tham dự.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày