Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV ở LEC nhắc đến SofM, nhận định khả năng xuất ngoại của tuyển thủ VCS

LMHT: HLV ở LEC nhắc đến SofM, nhận định khả năng xuất ngoại của tuyển thủ VCS

Team XemGame | 19/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Simon “Fredy122” Payne của đội tuyển Rogue, Á quân LEC mùa Xuân 2021, đã có những nhận định khách quan về các tuyển thủ LMHT ở Việt Nam.

HLV Fredy122 mới đây đã cho biết tuyển thủ Đi Rừng của Rogue, Inspired, là một fan cứng của SofM. Anh chàng này thường xuyên xem lại các video Đi Rừng của SofM ở LPL cũng như trong các trận đấu xếp hạng để học hỏi.

Đây không phải là điều quá mới lại đối với NHM của SofM bởi từ CKTG 2020, Inspired đã nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ và ủng hộ tuyển thủ Đi Rừng của Suning Gaming. Thậm chí, anh chàng này còn đặt tên ở máy chủ EUW là “SofM Jr” (Tiểu SofM).

Fan cuồng của SofM ở LEC

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên thethao.vn, HLV của Rogue đã có đôi điều nhận xét về SofM, đồng thời ông cũng thẳng thắn đánh giá khả năng gia nhập LEC của các tuyển thủ Việt Nam:

Thật sự mà nói, SofM là một người đi rừng rất giỏi. Cậu ấy rất là hổ báo, cướp rừng khá nhiều, và đó là điều tôi thích. Điều này khá giống với Inspired ở đội tôi, vì vậy tôi nghĩ đây là lý do cậu ấy rất ngưỡng mộ SofM“.

Các tuyển thủ Việt Nam không cần phải giỏi như SofM mới có thể thi đấu tại châu Âu. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở khả năng giao tiếp, Nếu như người chơi có thể giao tiếp và hiểu tiếng Anh ở tầm tốt thì chắc chắn sẽ có cơ hội. Và cũng phải được tuyển trạch tốt, nên dĩ nhiên nó sẽ khó hơn, chắc chắn là vậy nhưng hoàn toàn có thể“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hóa ra khả năng dọn rừng siêu mạnh của Rumble là do … bug tồn tại từ 4 năm trước

HLV Fredy122 đánh giá cao các tuyển thủ VCS

Ngoài SofM và Levi, LMHT Việt Nam trong những năm qua chưa chứng kiến thêm một tuyển thủ nào gia nhập các giải LMHT lớn trên thế giới. Dù những tài năng trẻ ở thế hệ sau là khá nhiều nhưng vấn đề về giao tiếp chính là điều cản trở các tuyển thủ xuất ngoại.

Mới đây, BLV Hoàng Luân còn cho rằng một vài tuyển thủ ở VCS thậm chí có thể chơi cho các đội tầm trung ở LCK nếu chỉ xét về mặt kỹ năng thuần túy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày