Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Tinikun thông báo thời điểm rời khỏi GAM và có thể kết thúc với Esports

LMHT: HLV Tinikun thông báo thời điểm rời khỏi GAM và có thể kết thúc với Esports

Team XemGame | 22/11/2019 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước đó HLV Tinikun đã thông báo thôi việc tại GAM Esports và sắp tới sẽ chính thức rời khỏi đội tuyển này.

Ngày hôm qua (21/11), HLV của đội tuyển GAM Esports – Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh đã bất ngờ đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân thông báo về quyết định rời GAM Esports. Theo đó, chậm nhất là cuối giải đấu VCS mùa xuân 2020, vị HLV này sẽ chính thức nói lời chia tay với GAM Esports.

Chính thức:

– Thời gian trễ nhất mà mình, Tinikun, sẽ rời khỏi GAM eSports là hết mùa xuân năm 2020, có tiếp tục làm eSports hay không thì vẫn chưa quyết định.

Zeros có đi Allstars đợt này hay không sẽ không ảnh hưởng đến việc mình có thể chứng minh được cách thức để 1 đội eSports ở Việt Nam có thể Break Even, nhưng việc Zeros đi AllStar thì sẽ dễ hơn thôi, nên mọi người hãy vào vote cho Zeros đi nào.

GAM thực sự đã break even nguyên giai đoạn 2017 đến tháng 4 2019 nhé.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi gia nhập GAM Esports, HLV Tinikun công khai ý định rời đội tuyển này. Cách đây không lâu, vị HLV này đã cập nhật trạng thái cá nhân: “Thôi việc ở GAM Esports”. Tuy nhiên anh không đề cập thông tin gì thêm về câu chuyện này.

Thậm chí sau đó, vị HLV này vẫn rất tích cực tham gia vào các hoạt động của GAM, đồng thời cũng là nhân vật chính của không ít drama đình đám trong giai đoạn cuối năm của VCS. Những động thái này khiến nhiều người tưởng rằng đây lại là cú troll khác mà vị HLV này dành cho cộng đồng game thủ.

Với việc chính thức đăng tải thông báo trên trang cá nhân, thì có vẻ như lần này Tinikun đã thực sự nghiêm túc trong việc rời khỏi GAM. Thậm chí, vị HLV này còn đang cân nhắc về việc chia tay đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

LMHT: HLV Tinikun thông báo thời điểm rời khỏi GAM và có thể kết thúc với Esports

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41203 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày