Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hóa ra trang bị mới siêu tank cho Chống Chịu đã lộ diện ở Tốc Chiến từ trước

LMHT: Hóa ra trang bị mới siêu tank cho Chống Chịu đã lộ diện ở Tốc Chiến từ trước

Team XemGame | 01/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tướng chống chịu nhiều năng lượng có nhiều khống chế trong LMHT sẽ trở nên “trâu bò” hơn khá nhiều.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã đăng tải một vài dòng nhá hàng 5 trang bị mới sẽ được thêm vào cửa hàng LMHT tại Tiền Mùa Giải 2022. Mặc dù chưa hề công bố tên gọi cũng như chỉ số cung cấp nhưng các item này cũng thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng.

Theo đó, chúng sẽ là những trang bị cho Hỗ Trợ, Chống Chịu và Pháp Sư với công dụng hay khả năng mới để cho những vị trí này có thêm nhiều sự lựa chọn trong các trận.

Mới đây thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra rằng một trong số những item mới được Riot giới thiệu dường như đã có mặt ở Liên Minh: Tốc Chiến. Cụ thể thì chúng ta có một item Huyền Thoại chống chịu mới sẽ cung cấp rất nhiều năng lượng cho tướng sử dụng. Món đồ này cho phép tướng sử dụng năng lượng của mình để tạo khiên khi làm bất động hoặc làm chậm đối thủ.

Nhiều game thủ đã phát hiện sự tương đồng của nó với trang bị Giáp Băng Vĩnh Cửu đã xuất hiện trên LMHT: Tốc Chiến. Cũng là khả năng cung cấp nhiều năng lượng và tướng có thể dùng tài nguyên này để tạo khiên khi làm bất động, làm chậm đối thủ. Điểm mạnh của món đồ này đó là nó giúp cho các tướng Chống chịu giải quyết hoàn toàn vấn đề năng lượng và trở nên cực kỳ lì lợm khi nâng cấp thành Giáp Băng Vĩnh Cửu.

Đồng thời các Đấu Sĩ đường trên sẽ có một lựa chọn khởi đầu với trang bị Nước Mắt Tử Thần thay vì Khiên Doran khi trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Team Flash chia tay HLV Sergh trước thềm VCS mùa Đông 2021

Nhiều khả năng Riot Games đang sử dụng LMHT: Tốc Chiến như một môi trường thử nghiệm các trang bị hay vị tướng trước khi đưa chúng vào môi trường chính thức. Chúng ta vẫn cần phải chờ tới khi thông tin về Tiền Mùa Giải 2022 chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn việc Riot có đem Giáp Băng Vĩnh Cửu từ Liên Minh: Tốc Chiến sang LMHT hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày