Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học cách chơi Twisted Fate Xạ Thủ theo Viper, meta mới trong 14.2

LMHT: Học cách chơi Twisted Fate Xạ Thủ theo Viper, meta mới trong 14.2

Team XemGame | 31/01/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi trong phiên bản LMHT 14.2, vị tướng Twisted Fate đang dần được nhiều game thủ sử dụng theo hướng Sát Thương Vật Lý, thậm chí đưa xuống vai trò Xạ Thủ.

Với việc không còn trang bị Thần Thoại trong hệ thống trang bị mới, Riot muốn nhân cơ hội này để mở rộng lối lên đồ của Twisted Fate dành cho những người chơi muốn khai thác triệt để tính linh hoạt khi lên trang bị. Do đó, những sự điều chỉnh trong phiên bản 14.2 giúp TF có thể linh hoạt chọn hướng lên trang bị giữa SMPT và SMCK tùy theo đội hình của mình cũng như đối thủ.

Sau một thời gian, lối chơi TF mới đã dần dần phổ biến ở các máy chủ. Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cũng bắt đầu sử dụng vị tướng này ở vai trò Xạ Thủ, tiêu biểu nhất là “Thần Tiễn” Viper.

Cập nhật TF trong 14.2

Theo đó, có nhiều lý do để TF SMCK được chọn ở Đường Giữa thay vì Đường Giữa. Đầu tiên, vị tướng này có Nội Tại hack tiền (vừa được buff) nên sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo nên sự chênh lệch kinh tế với Xạ Thủ đối phương, đồng thời khả năng dọn lính, đẩy đường của TF cũng rất ổn định. Bên cạnh đó, dù TF không cơ động nhưng vị tướng này vẫn có thể farm ổn trong thế 1vs2, tạo điều kiện cho Hỗ Trợ đảo gank ở các đường khác.

Với lối chơi SMCK và lên các trang bị thuần Chí Mạng, TF cũng sẽ dễ dàng tối ưu hóa những chỉ số mà Riot vừa mới buff trong bản 14.2 vừa qua. Tất nhiên, chiêu cuối Định Mệnh của TF sẽ ít áp lực hơn khi ở Đường Giữa nhưng nó vẫn rất hữu dụng trong những pha giao tranh nhỏ lẻ gần hang rồng ở đầu trận.

Viper liên tục dùng TF Xạ Thủ ở rank Thách Đấu Hàn

Cách chơi TF SMCK của Viper cũng như nhiều cao thủ ở máy chủ Hàn Quốc cũng khá cơ bản. Đầu tiên, vị tướng này rất cần ngọc Bước Chân Thần Tốc để trụ đường trong giai đoạn đầu, trong khi đó phép bổ trợ sẽ là Tốc Biến + Hồi Máu/Tốc Hành.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn sử dụng Smolder từ A đến Z

Bước vào giai đoạn đi đường, nâng W – Chọn Bài ở cấp 1 để có thể farm dễ cũng như sẵn sàng tạo đột biến từ sớm. Sau đó nâng E – Tráo Bài và tối đa chiêu này đầu tiên, tiếp đến là Q và W, R lấy đúng cấp độ.

Có khá nhiều combo trang bị được người chơi sử dụng cho TF SMCK. Để tối ưu hóa lượng Sát Thương thì Móc Diệt Thủy Quái được lên đầu tiên, trong khi Dao Điện Statikk ưu tiên khả năng dọn lính. Tiếp theo đó sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh hay thậm chí là Phong Thần Kiếm. Ngoài ra, Cung Chạng Vạng cũng là một lựa chọn phù hợp cho những tướng có Sát Thương hỗn hợp như TF.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày