Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học theo giáo án Udyr từ “boy one champ” với tỉ lệ thắng tới 70%

LMHT: Học theo giáo án Udyr từ “boy one champ” với tỉ lệ thắng tới 70%

Team XemGame | 20/10/2020 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Udyr dường như là một tướng bị lãng quên trong LMHT ở thời điểm hiện tại, nhưng có một vài người chơi vẫn đang sử dụng vị tướng này với độ hiệu quả đáng kinh ngạc.

Một game thủ ở server Brazil đã cho thấy rằng bất cứ vị tướng nào dù khó hay dễ, mạnh hay yếu vẫn có thể rất hiệu quả nếu bạn tập luyện thuần thục và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của nó. Anh chàng này là boy one champ Udyr và dùng vị tướng này leo rank Đại Cao Thủ với tỉ lệ thắng ấn tượng tới hơn 70%.

Người chơi có nickname “The HalloweeN” có hướng xây dựng Udyr khá đặc biệt. Anh từng có chuỗi 15 trận thắng liên tiếp trong Xếp hạng đơn. Cùng đi sâu vào việc phân tích lối chơi Udyr của anh chàng này.

Trước tiên về mặt nâng kỹ năng, “The HalloweeN” tăng tối đa vào chiêu “Võ Phượng Hoàng” đầu tiên, tiếp theo đến “Võ Rùa” và “Võ Gấu”. Trong khi đó “Võ Hổ” được bỏ qua và không nâng bất kỳ điểm nào.

Lối nâng điểm này giúp cho khả năng dọn rừng của Udyr là vô cùng nhanh, điều rất quan trọng với các tướng Đi Rừng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, dù không nâng “Võ Hổ” nhưng khả năng đánh tay đôi trong rừng của Udyr cũng không thua bất kỳ tướng Đi Rừng nào.

Cách nâng điểm và bảng ngọc bổ trợ

Điểm ngọc bổ trợ được chọn là Dư Chấn, rất dễ kích hoạt với “Võ Gấu”, giúp cho Udyr cứng cáp hơn trong những pha gank hay đánh nhau trong rừng. Những điểm tiếp theo khá dễ hiểu như Nện Khiên, Kiểm Soát Điều Kiện và Vững Vàng. Ở nhánh phụ, người chơi Udyr này tăng vào Đắc Thắng và Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng.

Cuối cùng, cách lên đồ của “The HalloweeN” khá nhất quán trong hầu hết những trận đấu của mình. Anh sẽ cố gắng lên Gươm Truy Tung với Phù Phép Thần Vọng đầu tiên. Sau đó sẽ tiếp tục lên toàn bộ trang bị chống chịu như Tim Băng, Giáp Tâm Linh, Giáp Máu Warmog…

Điểm mạnh của kiểu chơi Udyr này là khả năng dọn rừng với tốc độ bàn thờ, khả năng đánh nhau cực mạnh trong rừng và dễ dàng kiểm soát những mục tiêu lớn cho toàn đội.

Udyr có thể không mạnh trong những pha giao tranh 5vs5 nhưng đối với các trận đấu Xếp hạng đơn, điều đó không quan trọng. Meta hiện tại của LMHT là việc lăn cầu tuyết với sức mạnh từ sớm của rừng, vì thế Udyr đang tỏ ra khá nổi trội ở mặt này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Trang bị Tiền Mùa Giải quá mất cân bằng, tướng Đấu Sĩ “khó sống”

Vì Udyr sẽ bị giảm sức mạnh về cuối trận nên người chơi này luôn đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Thường Udyr sẽ mạnh nhất từ đầu game đến trước phút 30, đây là giai đoạn thích hợp nhất để kết thúc trận đấu.

LMHT: Học theo giáo án Udyr từ “boy one champ” với tỉ lệ thắng tới 70%

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43963 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày