Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hơn 50% khán giả bình chọn SN là đội có lối chơi xấu xí nhất LPL

LMHT: Hơn 50% khán giả bình chọn SN là đội có lối chơi xấu xí nhất LPL

Team XemGame | 05/08/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như lối chơi của Suning Gaming ở mùa giải năm nay không được lòng nhiều fan LMHT ở Trung Quốc.

Khi giai đoạn vòng bảng của LPL mùa Hè 2021 dần đi đến hồi kết, cộng đồng mạng Trung Quốc đã mở ra cuộc bầu chọn với chủ đề “Đâu là đội tuyển có lối chơi xấu xí, kém hấp dẫn nhất?”. Và kết quả thật bất ngờ khi SN là đội có lượt bình chọn vô cùng áp đảo.

Nhiều người nghĩ rằng Victory Five sẽ là đội được chọn nhiều nhất bởi đội tuyển này đã thua thông 15 trận ở vòng bảng LPL mùa Hè 2021. Tuy nhiên, V5 chỉ chiếm 29% số phiếu còn SN mới là đội bị cho là có lối chơi “xấu xí” nhất với 52% tổng lượt bình chọn.

SN chiếm phần lớn số phiếu trong cuộc bình chọn này

Đây là một điều khá bất ngờ bởi SN dù phong độ thất thường nhưng vẫn có nhiều trận đấu rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Tiêu biểu như các chiến thắng trước RNG, TES hay JDG.

Theo phân tích của một số fan, lý do SN bị nhiều người cho rằng có lối chơi xấu xí là bởi đội tuyển này có phong cách thi đấu hoàn toàn trái ngược với LPL. Cụ thể, SofM và các đồng đội thường không áp đảo trong giai đoạn đi đường, thường lựa chọn những đội hình mạnh về giao tranh giữa và cuối trận.

Trận thua của SN trước RW khiến nhiều fan cảm thấy ức chế

Do đó, lối chơi của SN đôi lúc có phần “ru ngủ” ở giai đoạn 15 phút đầu, thậm chí SN còn được gọi là “Bỏ rồng Esports” khi họ thường xuyên né giao tranh ở Rồng khi cảm thấy không có lợi thế. Dù thỉnh thoảng xuất hiện các chiến thuật dị nhưng điều đó không đủ để lấy lòng các fan ở LPL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Suning thắng nhẹ trận cuối vòng bảng, chờ đối thủ đầu tiên trên hành trình “leo tháp”

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng các phiếu bầu chọn này có thể phần đông là những “bet thủ”. SN là đội có lối chơi khó đoán vì thế không ít lần họ giành được những kết quả trái ngược hoàn toàn với dự đoán, điều này khiến nhiều fan đặt biệt danh cho SofM là “Đỗ thánh, “người giàu nhất Việt Nam” vì có khả năng chi phối kết quả trận đấu.

Hiện tại SN đã chắc suất vào vòng playoffs LPL mùa Hè, SofM và các đồng đội sẽ bắt đầu “leo tháp” ở vòng playoffs với hy vọng tiến xa nhất có thể để còn cơ hội cạnh tranh suất tham dự CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày