Trang chủ » LMHT: HOT – Full Louis bị loại khỏi bán kết GPL Mùa Hè 2014

LMHT: HOT – Full Louis bị loại khỏi bán kết GPL Mùa Hè 2014

Team XemGame | 31/07/2014 8:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì Full Louis sẽ bị loại khỏi giải GPL và không được thi đấu trận bán kết với đội tuyển ahq. Được biết nguyên nhân chính là họ đã vi phạm luật của GPL vì hai thành viên Jeff và SofM chưa đủ tuổi tham dự (17 tuổi). Liệu đây có phải là sự thật?

Vào 22h tối ngày 30/7, một ngày trước khi trận bán kết giữa Neolution Full Louis và ahq diễn ra, anh Duy Thanh, hiện đang đảm nhiệm vai trò Huấn Luyện Viên của Full Louis bộc lộ tâm trạng buồn bã. Anh cũng đã tag toàn bộ thành viên của Full Louis và dành những lời nhắn nhủ cho họ, đặc biệt với Jeff và SofM.

 https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/ful.jpg
Bình Luận Viên Bá Nhật cũng biểu lộ sự đáng tiếc của anh ở comment.

Cả hai thành viên SofM và Jeff đều nhỏ hơn khung bậc độ tuổi tối thiểu mà GPL quy định là 17 tuổi. Đó là lí do chính cả hai thành viên bị tước đoạt quyền thi đấu và rất có thể họ sẽ phải tạm thời án binh cho đến khi đạt được số tuổi cần thiết.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Full-3.jpg
SofM của Full Louis.

Theo dự đoán, đội thay thế trận bán kết rất có thể sẽ là ahq Fighter – kẻ đã bại dưới chính tay Full Louis vào tuần trước. Hoặc ahq sẽ được vào thẳng đấu chung kết với TPA.

Một sự khó hiểu ở đây, ban tổ chức GPL đã có một hành động rất thiếu chuyên nghiệp, nếu như họ đã kiểm tra kĩ càng các đội tuyển thì sự việc đáng tiếc này sẽ không xảy ra. Thay vào đó, họ có vẻ đã “lờ đi” các luật lệ của chính họ tạo ra để dẫn đến việc đội tuyển Full Louis trắng tay lần này.

Thêm vào đó, với thất bại của ahq Fighter trước Full Louis, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang phỏng đoán phong cách “phi thể thao” của ahq Fighter khi cố gắng bới móc thông tin nhằm biến nó thành lợi thế không mấy đẹp mắt của mình. Nếu điều này là thật, bán kết ahq Fighter Vs. ahq, anh em chung một nhà và dĩ nhiên chúng ta đã biết kết quả cuối cùng. Rất không đẹp mắt và thiếu tinh thần thể thao của người Đài Loan!

Kịch bản GPL lại lặp lại, vòng chung kết sẽ là ahq Vs. TPA như mọi lần. Một sân chơi lẽ ra đã rất công bằng nay đã biến thành cái ao làng mà người Đài Loan là kẻ thả câu, các con mồi đã có sẵn và chỉ chờ để thu hoạch.

Về phía Full Louis, mất đi hai vị trí chính là Mid và AD Carry, tương lai của Full Louis đang rất bấp bênh và hiện chưa rõ số phận. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về sự việc này.

*Cập nhật: Huấn Luyện Viên của Full Louis có vẽ đã chính thức xác nhận thông tin này là sự thật trên Facebook cá nhân của anh. Một status rất dài và đầy tâm trạng. Một ngày buồn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/hlv.png

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag