Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hotgirl “khoe đùi” ăn đủ gạch từ cộng đồng vì bị lộ mua tài khoản

LMHT: Hotgirl “khoe đùi” ăn đủ gạch từ cộng đồng vì bị lộ mua tài khoản

Team XemGame | 17/05/2016 15:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ Liên Minh Hàn Quốc cuối tuần qua đã xôn xao với sự việc tày đình đến từ một trong những streamer nữ trẻ tuổi

Theo đó, nữ game thủ Jun Huyn – nickname Littlestar là một trong số những người mẫu trẻ vừa làm việc cho kếnh tream Afreeca – một trong những kênh stream lớn của các cao thủ – thách đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Với số người xem ngày một nhiêu, Littlestar đang ngày càng thu hút giới trẻ với giọng nói dễ thương cùng sở thích “khoe đùi” tương đối mạo hiểm của mình so với các nữ streamer  khác – tại Hàn Quốc bạn được quyền khoe đùi trên stream của mình mà không bị cảnh cáo.

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

Tuy nhiên, sau những ngày thực tập stream với giọng hát và cách nói chuyện dễ thương của mình. Cô cũng phải bắt tay vào việc stream tựa game Liên Minh Huyền Thoại mà theo như cô úp mở “Tôi đã ở rank Kim Cương rồi đấy nhé”. Tuy nhiên ngay vào bữa stream đầu tiên vào tối Chủ Nhật, trước số lượng khán giả lên tới hơn 30.000 từ Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Nhật Bản. Cô đã phạm vô số lỗi không thể chấp nhận được ở vị trí Rank Kim Cương của mình.

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

Ở ván đấu đầu tiên, Littlestar được sử dụng để đi đường giữa, tuy nhiên thay vì chọn những vị tướng có khả năng kháng được sự cơ động của Yasuo đối phương, cô lại sử dụng một vị tướng thụ động hơn là Vel’Koz, không những thế cách lên đồ của cô cũng không thể tệ hơn được! Dẫn đến mới 10 phút đầu, chỉ số KDA của Jun Huyn đã là 0/6 làm nhiều người bất ngờ cười nhạo.

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

Tuy nhiên ở ván sau, cô xin được đi Support, và điều cơ bản nhất của Support là cắm mắt cũng bị Jun Huyn quên mất, thậm chí khi ở một ngưỡng chịu hết nổi, cô còn buộc miệng cho rằng “Tại sao không trách xạ thủ mà lại trách tôi không cắm mắt?” khiếng nhiều người cười bò. Tới khi một tài khoản đang xem stream đột nhiên lên tiếng về tài khoản của Jun Huyn, cho rằng nó giống với tài khoản được cày thuê thì tới nay những bình luận tán động đã nổ ra. Tới mức cô phải tắt stream lúc đang chơi và ngay lập tức, nhà quản lý của Jun Huyn đã làm việc lại với cô về vấn đề này.

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

Sau đêm đó, mọi thông tin về Jun Huyn đã biết mất trên kênh nhà quản lý, họ chỉ đăng một thông báo nhỏ, cho rằng cô có việc bận nên đã chấm dứt hợp đồng, trở về nhà tại Busan. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin nội bộ tiết lộ, nhà quản lý đã phát hiện tài khoản của cô là được mua lại, nên đã chấm dứt hợp đồng với cô ngay trong tối hôm đó.

Hãy xem thêm một chút ảnh về cô nàng “Pinochio” này nhé

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

manhnt - 5/17/2016  3:08 pm

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày