Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Suning thi đấu bết bát, Huanfeng bị anti tìm đến tận cửa dọa dẫm

LMHT: Suning thi đấu bết bát, Huanfeng bị anti tìm đến tận cửa dọa dẫm

Team XemGame | 22/01/2021 14:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của Suning Gaming, Huanfeng, mới đây đã kể lại tình huống vô cùng bất ngờ đến từ vị trí của các anti fan lạ mặt tại Trung Quốc.

Trong buổi stream mới đây của mình, Huanfeng đã kể lại tình huống vô cùng khó đỡ mà anh gặp phải trong thời gian qua. Cụ thể, tuyển thủ này đã bị một người lạ mặt, có khả năng cao là antifan, đến tận gaming house của Suning để tìm gặp.

Hồi trước có một người kia giả danh làm shipper đến để giao hàng cho tôi và gọi điện bảo là đang đứng đợi trước cổng gaming house. Nhưng rất may là lúc đó quản lý đã nói người đó đáng ngờ, đồng thời cả tôi và mọi người đều không ai đặt hàng vào thời điểm đó“. Huanfeng chia sẻ.

Nhiều khả năng kẻ giao hàng giả mạo kia là antifan quá khích muốn tìm đến để gây hấn với Huanfeng. Đó là thời điểm mà Xạ Thủ trẻ tuổi này gặp nhiều rắc rối với những “scandal tình ái” sau CKTG 2020.

Cộng đồng fan LMHT ở Trung Quốc lẫn Hàn Quốc được biết đến với tính toxic cao. Không chỉ công kích mạnh mẽ trên mạng xã hội, những người này còn có những hành động quá đà bên ngoài. Tiêu biểu như vụ việc LGD Gaming bị gửi vòng hoa tang đến trụ sở sau khi thi đấu tệ ở CKTG 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân dự đoán SBTC hoặc TS vô địch, GAM và Flash chỉ top 4

Sau 3 vòng đấu vừa qua ở LPL Mùa Xuân 2020, Suning Gaming đang bị chỉ trích khá nhiều với 2 thất bại liên tiếp trước Royal Never Give Up và Rare Atom. Vì thế, BHL cũng như các tuyển thủ thường hay chia sẻ với nhau về việc bị công kích trên mạng xã hội.

Riêng Huanfeng thì cảm thấy bình thường, tuyển thủ này cho rằng anh đã quá quen với việc bị chửi nên thấy không có gì đặc biệt:

Các anh bị chửi như thế cũng chưa bằng em đâu. Em luôn là người bị khán giả nhắm đến nhiều nhất mà. Nên là cứ kệ bọn họ đi“.

LMHT: Suning thi đấu bết bát, Huanfeng bị anti tìm đến tận cửa dọa dẫm

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44301 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày