Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Huanfeng bức xúc trên stream, WBG tiếp tục có drama vì TheShy

LMHT: Huanfeng bức xúc trên stream, WBG tiếp tục có drama vì TheShy

Team XemGame | 08/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của Weibo Gaming, Huanfeng, đã trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT Trung Quốc sau những chia sẻ trên buổi stream mới nhất.

Huanfeng cùng tiêu đề đặc biệt trong buổi stream tối ngày 7/12 đã lên top 6 tìm kiếm của Weibo. Cộng với tinh thần và những phát biểu của Xạ Thủ này, cộng đồng LMHT đang khá lo lắng về tình hình của đội tuyển Weibo Gaming.

Cụ thể, Huanfeng đã đặt tiêu đề stream của mình với nội dung mang hàm nghĩa “ngựa giỏi dễ gặp, tướng tài khó tìm”. Điều này được cộng đồng nhanh chóng đoán ra là xạ Thủ của WBG đang muốn ám chỉ đến người quản lý mới của đội tuyển này (mới chuyển đến từ WBG). Sự việc bắt nguồn từ việc WBG đang muốn chiêu mộ TheShy và bán Bin sang BLG.

Huanfeng lên top 6 tìm kiếm của Weibo

Trong suốt buổi stream, Huanfeng liên tục than thở những câu kiểu như “tôi thất bại rồi, bị lừa rồi, đời tôi coi như xong rồi”, kèm với đó là trạng thái tinh thần được đánh giá là không thể nào suy sụp hơn. Được biết, Huanfeng trước đó đã đồng ý kí hợp đồng có thời hạn 3 năm, đồng thời thỏa thuận mức lương khá thấp với điều kiện tuyển thủ này tiếp tục được thi đấu bên cạnh Bin, SofM, Angel. Tuy nhiên, việc đội tuyển thất hứa và thay đổi nhân sự đã khiến cho tuyển thủ này cảm thấy bất mãn.

Không lâu sau khi Huanfeng có những hành động bất thường trên stream, Xạ Thủ này đã được người của WBG gọi đi để giải quyết về những việc vừa xảy ra. Điều này khiến cho các fan vô cùng lo lắng về tình hình của tuyển thủ trẻ tuổi này. Do đó, hàng loạt từ khóa liên quan đến Huanfeng và buổi stream này đã xuất hiện và trở thành đề tài nóng bỏng trong suốt đêm qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TheShy chính thức chia tay iG, 99% chuyển đến WBG

Huanfeng thất vọng vì WBG để Bin ra đi và mang TheShy về

Sau khi mua lại Suning Gaming, WBG được đánh giá là đội có tiềm lực tài chính lớn. Dẫu vậy, đội tuyển này vẫn đang gặp rắc rối về việc chiêu mộ những ngôi sao và nâng cấp đội hình. Ngoài ra, việc quản lý của WBG xem những SofM, Bin, Angel là phương án dự phòng cho đến khi kí được những ngôi sao tên tuổi cũng khiến các fan không hài lòng.

Trước mắt, việc TheShy chuyển đến để thay thế Bin là điều có khả năng cao nhất. Tuy nhiên, thương vụ này cũng có thể khiến cho việc SwordArt trở lại WBG gặp rắc rối khi lúc này đội đã có tới 3 ngoại binh (TheShy, SofM, SwordArt). Do đó, cộng đồng vẫn đang mong chờ hướng giải quyết của WBG trong thời gian tới về tình hình nhân sự của đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày