Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Huanfeng “tryhard” trong kỳ nghỉ, quản lý Suning hốt hoảng vì tiền sử nằm viện ở CKTG

LMHT: Huanfeng “tryhard” trong kỳ nghỉ, quản lý Suning hốt hoảng vì tiền sử nằm viện ở CKTG

Team XemGame | 25/11/2020 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thất bại trong trận CKTG 2020, Xạ Thủ trẻ của Suning Gaming đang rất quyết tâm luyện tập dù cho đây là thời gian nghỉ của cả đội.

Không có màn trình diễn tốt trong trận Chung kết CKTG 2020, tuyển thủ trẻ huanfeng cảm thấy không hài lòng về bản thân mình và lao vào luyện tập “điên cuồng” trong những ngày vừa qua.

Không chỉ có mặt trong những giờ stream như quy định, Xạ Thủ của Suning còn tập luyện tích cực ở cả những khoảng thời gian nghỉ. Có thể nói, anh chính là người ở lại Gaming House của đội nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Điều này làm cho những fan của SN phải lo lắng về sức khỏe của anh chàng này, và thậm chí người quản lý của SN cũng phải lên tiếng ngăn cản. Trong một buổi stream mới đây của huanfeng, nhân viên quản lý đã vào nhắc nhở tuyển thủ này phải nghỉ ngơi và thậm chí về quê thư giãn.

Xạ Thủ sinh năm 2001 nhất quyết tập luyện vì lo lắng mình sẽ bị thay thế ở mùa giải tới. Vì vậy, người quản lý phải trấn an và tìm mọi cách, thậm chí là nổi cáu để huanfeng nghỉ ngơi.

Phản ứng trên không quá khó hiểu khi các fan đã biết rõ tình hình sức khỏe của huanfeng trong thời gian vừa qua. Tuyển thủ này mới đây đã tiết lộ việc anh phải nhập viện 3 ngày ngay trong khoảng thời gian CKTG 2020 diễn ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Esports xin lỗi LS và cộng đồng fan, chấm dứt drama dài kỳ

huanfeng không rời Gaming house trong khoảng thời gian nghỉ

“Tại sao phải nằm viện 3 ngày á? Thật ra là chỉ để chụp chiếu với kiểm tra thôi. Đợt CKTG vừa rồi, lúc tôi đang chạy bộ thì tự dưng lăn ra ngất xỉu, sau đó thì phải vào viện kiểm tra. Mà lúc có kết quả chụp phim, mọi người biết bác sĩ nói gì không? Anh ấy bảo não của tôi như não của người 50 tuổi ấy. Cạn lời luôn, ôi một cái não 50 tuổi đang ngồi chơi game.” huanfeng chia sẻ trên stream.

Sự việc huanfeng phải vào viện ngay trong giai đoạn diễn ra CKTG là điều trước đây chưa từng được tiết lộ. Tuy nhiên, trong một số cuộc hội thoại giữa huanfeng với các nhân viên của SN, khán giả cũng phát hiện ra rằng anh đang phải kiểm tra những triệu chứng liên quan đến bệnh trầm cảm.

Không chỉ có nhân viên quản lý của SN, hiện tại cộng đồng fan SN tại Trung Quốc cũng đang tích cực vận động, share bài kêu gọi tuyển thủ này nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mùa giải tới thay vì cứ tập luyện suốt ngày.

LMHT: Huanfeng “tryhard” trong kỳ nghỉ, quản lý Suning hốt hoảng vì tiền sử nằm viện ở CKTG

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44156 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày