Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn cách combo ngắt động tác thừa của Graves

LMHT: Hướng dẫn cách combo ngắt động tác thừa của Graves

Team XemGame | 19/07/2016 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Graves là một vị tướng đi rừng mạnh, nhưng liệu bạn có biết mẹo ngắt những động tác thừa này giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian và công sức không?

Là một vị tướng xạ thủ đi rừng độc đáo ở Liên minh huyền thoại với lối chơi mạnh mẽ và cuốn hút. Điểm mạnh của Graves là đầu game bạn có thể dọn rừng tốt, nhanh và về cuối trận thì lối chơi cũng giống như một xạ thủ chủ lực thứ hai của đội hình vậy.
graves

Tuy nhiên cơ chế nạp đạn khó chịu, tầm bắn thấp sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi muốn tấn công hay truy đuổi kẻ địch. Đừng lo nữa, chúng tôi hôm nay xin gửi đến cho các bạn mẹo ngắt động tác thừa của tất cả kĩ năng của Graves bằng đòn đánh thường để bạn có thể đạt hiệu quả “sốc dam” tốt nhất khi gank  bằng bộ combo của mình.

graves 2

Về cơ bản bạn có thể ngắt động tác thừa khi sử dụng tất cả kĩ năng của Graves bằng cách đánh thường và bằng chiêu E Rút Súng Nhanh. Có 2 kiểu combo thế này :

  • Đánh thường > R > E : Trong khi thực hiện đánh thường ,viên Đạn Nổ Thần Công cũng sẽ được bắn ra mà bạn sẽ lướt đến mà không bị động tác giật về của ulti. (Combo dùng để truy đuổi và sốc sát thương địch cực lớn)
  •  Đánh thường > Q > E : Đánh thường, sử dụng Q ngay lập tức và lướt tới gần viên đạn, sẽ rút ngắn khoảng cách khi viên đạn giật trả về.

Bạn cũng có thể ngắt động tác tất cả kĩ năng như sau :

  • Đánh thường > Q > R > E : Gần như ngay lập tức, Q và R sẽ xuất hiện cùng lúc, bạn có thể rút ngắn khỏang cách với địch và hầu như không lãng phí viên đạn nào cả.

Chi tiết cách combo bạn có thể xem tại video này :

Chúc các bạn leo rank thành công vui vẻ cùng Graves.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày