Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn cách ăn rừng siêu nhanh mà không tốn máu phiên bản 6.23

LMHT: Hướng dẫn cách ăn rừng siêu nhanh mà không tốn máu phiên bản 6.23

Team XemGame | 30/11/2016 12:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại phiên bản 6.23 vừa rồi, hệ thống kinh nghiệm quái rừng đã có một chút chỉnh sửa nhỏ và từ đó đã xuất hiện một lối đi rừng siêu bá đạo được nhiều người chơi tìm ra.

Nếu những ai theo dõi kĩ những thay đổi tại bản cập nhật vừa qua, chắc chắn sẽ nhận ra sự thay đổi khá lớn về lượng kinh nghiệm của quái rừng. Cụ thể hơn, Chim Biến Dị Đầu Đàn đã mất đi một lượng kinh nghiệm lớn trong khi Quái Đá Nhỏ Krug lại đem lại nhiều kinh nghiệm hơn.

kinh-nghiem-quai-rung-600x181

Và từ đó, nhiều người chơi đã tận dụng điều đó để có một cách dọn quái rừng mới, đó là khởi đầu ở Bùa Đỏ sau đó ăn Quái Đá ngay sau đó. Cách ăn rừng đó giúp vị tướng đi rừng tốn rất ít máu, mà lại đạt được cấp độ 3 vào khoảng 2:30 và có thể đi gank ngay sau đó.

Rất đơn giản và dễ hiểu phải không

Điểm mạnh của cách dọn rừng này đã được nói ở trên. Nhưng nó cũng có một vài hạn chế như việc sẽ khó để kiểm soát được Bùa Xanh của bạn, và sau khi ăn Quái Đá thì nếu muốn di chuyển ra các bãi quái rừng khác cũng sẽ mất một quãng đường khá xa nữa. Nhưng nếu bạn ra giúp đồng đội có được Chiến Công Đầu ngay ở cấp độ 2 thì đó sẽ là một lợi thế không hề nhỏ đâu nhé!

Sau khi dọn xong bãi Quái Đá thì bạn nên chọn một những việc làm sau:

  • Ngay lập tức đi ra Đường Trên hoặc Đường Dưới (tùy vào bạn ở phía đội nào) để tấn công kẻ địch, nếu không thành công thì ít nhất bạn cũng lấy đi được những phép bổ trợ của chúng.
  • Cướp Bùa Xanh của kẻ địch, nếu chúng là những kiểu tướng thường xuyên khởi đầu ở Bùa Đỏ
  • Tấn công Cua Kì Cục sau đó Biến Về và lên thêm trang bị đi rừng như Rựa Thợ Săn hoặc Bùa Thợ Săn, sau đó đi ra ăn Bùa Xanh của mình.

SofM cũng vừa mới sử dụng cách đi rừng này với Lee Sin đó

Tuy đây là một cách khởi đầu rừng mới khá đơn giản và có nhiều tính đột biến nhưng nó có quá nhiều rủi ro, vì vậy mà vẫn chưa nhiều người tận dụng nó. Hãy áp dụng cho những vị tướng có ít nhiều cơ động và có khả năng đi gank từ để tận dụng mẹo này nhé.

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày