Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chiến thuật Sion và Ornn đường dưới bá đạo của GAM

LMHT: Hướng dẫn chiến thuật Sion và Ornn đường dưới bá đạo của GAM

Team XemGame | 20/01/2018 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến chiến thuật Sion và Ornn đường dưới sẽ gây sốt trong rank Việt thời gian tới.

Ngay tại trận đấu mở màn của mình tại VCS 2018, HLV Tinikun cùng GAM đã thử nghiệm một chiến thuật cực độc đáo là đem 2 vị tướng Đỡ Đòn tay ngắn Sion và Ornn xuống đi khu vực Đường Dưới, và chiến thuật dị này đã đem lại hiệu quả cực kì ấn tượng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng cặp đôi bá đạo này nhé!

Vì sao Sion và Ornn lại có thể đi Đường Dưới?

Dù là 2 vị tướng tay ngắn nhưng Sion cùng Ornn lại đều có sức chống chịu tốt và ngoài ra họ cũng tự có chiêu thức tạo giáp để có thể thoải mái hứng chịu những phát bắn tới từ Xạ Thủ địch. Nhưng quan trọng nhất vẫn là việc cả hai vị tướng này đều có khả năng dọn quái cực kì nhanh bằng những chiêu sức gây sát thương trên diện rộng của mình, và nó sẽ giúp cho họ dễ dàng ăn quái trong trụ kể cả khi bị kẻ địch ép đường.

Ornn và Sion
Archie và Sya liên tục đẩy lính vào trụ khiến Celebrity không thể farm thoải mái

Điểm bất lợi là cặp đôi này rất khó để hạ gục được đối thủ trong giai đoạn đi đường, nhưng bù lại họ sở hữu cực nhiều kĩ năng khống chế trên diện rộng mạnh để có thể góp sức giúp đồng đội trong giao tranh sau này. Thêm nữa, 2 vị tướng trâu bò này cũng thoải mái hơn trong việc vào giúp người Đi Rừng cướp những bãi quái địch ở khu vực Đường Dưới mà không sợ việc bị kẻ địch ra bắt.

Đây chỉ là ví dụ cho khả năng combo bá đạo của Sion và Ornn thôi nhé, không cần để ý đến vị trí đâu

Cách khởi đầu hiệu quả với Sion và Ornn

Dù chiến thuật đem cặp đôi Sion và Ornn xuống Đường Dưới không phải là quá mới khi mà đã được streamer nổi tiếng có tên Tilterella – đồng thời cũng là một “trùm” Sion sử dụng cách đây vài tháng. Nhưng HLV Tinikun đã cải tiến chiến thuật này để nó dễ phát huy hiệu quả hơn bằng cách sử dụng Trừng Phạt cho Sion và đồng thời lựa chọn thêm ngọc siêu cấp Sách Phép.

Để tránh bị kẻ địch đóng băng lính, Sion và Ornn đã đi sang cướp rừng kẻ địch và sau đó vòng về ăn thêm cả những bãi quái rừng ở nhà. Cụ thể hơn, cặp đôi này sẽ ăn chung “bãi Chim địch → bãi Chim nhà → Bùa Đỏ nhà”, sau đó Sion sẽ sang ăn Sói, Cóc cùng Bùa Xanh còn Ornn sẽ quay về Đường Dưới để lấy kinh nghiệm.

Ornn và Sion 1
Tận dụng nội tại của Sion để hạ gục Bùa Xanh và Cóc Quỷ một cách nhanh nhất nhé

Sau khi trở về nhà bằng đường hàng không, Sion sẽ bán Bùa Thợ Săn để lên Vòng Tay Targon, đồng thời đổi Trừng Phạt sang Dịch Chuyển để ra Đường Dưới. Và đương nhiên, Ornn cũng phải có Khiên Cổ Vật sau lần về nhà đầu tiên để cả hai nhận được nhiều tiền cũng như hồi phục tốt hơn nhé.

Điểm trừ của chiến thuật này đó là người Đi Rừng sẽ phải chọn một vị tướng có khả năng cướp rừng đầu trận mạnh để có thể đi ăn những bãi quái địch, vì ở nhà Sion và Ornn đã dọn gần như sạch sẽ hết cả khu rừng rồi. Tốt nhất là nên rủ thêm một ông bạn nữa vào vị trí Đi Rừng để có thể tránh bị ăn gạch, hoặc tốt hơn nữa thì có hẳn một đội đánh cùng nhau để dễ dàng phối hợp ăn ý. Còn nếu bạn chỉ đang đánh một trận đấu thường hay xếp hạng và cảm thấy mọi thứ kể trên quá rắc rối, hãy cứ khởi đầu ở Đường Dưới một cách bình thường và lên full Sát Lực như Tilterella.

Cứ núp bụi xong bổ Q là có mạng thôi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày