Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng cân mọi kèo tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2

LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng cân mọi kèo tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Team XemGame | 13/11/2019 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ánh sáng là đội hình cực mạnh về cuối game nhưng lại khá dễ chơi so với người mới trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Ưu điểm: Rất khỏe khi đã thành hình, không quá phụ thuộc vào trang bị.

Nhược điểm: Khá cần 1 tướng 3* gánh trong đội hình, khó sống được đến cuối trận nếu không biết cách ứng biến trong nhiều tình huống éo le  (đầu trận cực thọt chẳng hạn).

Có 2 đội hình chính khi sử dụng đội hình này:

6 ánh sáng + 2 xạ thủ (Kindred + Vayne) + 2 bóng tối (Kindred + Master Yi) + 2 bí ẩn ( soraka + Master Yi) + 2 kiếm khách (Aatrox + Master Yi).

Master Yi có thể kết hợp rất hoàn hảo với đội hình có 6 Ánh Sáng

Với 8 slot bao gồm 6 ánh sáng + Master Yi + Kindred, theo mình đây là đội hình mạnh nhất khi sử dụng 6 ánh sáng với công thủ đều toàn diện.

Vòng đi chợ đầu tiên ưu tiên kiếm thìa/ găng đạo tặcđai máu.

Khởi đầu: Ở phiên bản 9.22, các bạn nên khởi đầu với các tướng và các hệ mạnh ở đầu game như: Rừng+ tự nhiên, lửa, nước, hộ vệ, sát thủ, cùng với đó là khởi đầu với các tướng 1$ rất khỏe ở phiên bản này như Diana, Nasus, Maokai,… Mục tiêu ở giai đoạn đầu trận luôn là giữ được nhiều tiền và máu nhiều nhất có thể (ở phiên bản hiện tại lượng máu mất đi đã giảm đi đáng kể, có thể thấy Riot đang muốn người chơi đánh ở late game nhiều hơn).

Một đội hình cơ bản để duy trì máu đầu trận

Đối với đội hình ánh sáng, mình thấy việc hyper roll đội hình này là khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại vì có 2 tướng rất mạnh trong đội hình này ở thời điểm hiện tại là Vayne + Nasus, chỉ cần 1 trong 2 tướng này lên 3* thì sẽ gánh bạn rất nhiều trong suốt cả trận đấu,  mình khuyến khích mọi người hyper roll (xoay trước vòng 3-2 và không up cấp sớm).

Ưu tiên ghép Găng tay băng giá/ Ma vũ/ Giáp máu/Dây chuyền ở đầu game

– Găng tay băng giá/ ma vũ song kiếm: Với việc ở mùa 2 không còn hệ hoang  thì Găng Tay Băng Giá chính là món trang bị đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại (không còn trang bị hay hệ nào có thể phá bỏ khả năng miss từ găng tay băng cũng như Ma Vũ và hiệu ứng của 2 trang bị này chắc chắn được kích hoạt)

– Giáp máu/ dây chuyền: Đây là 2 trang bịrất quan trọng cho tướng chống chịu ở phiên bản hiện tại.

Giữa trận: Nếu bạn đã hyper roll ở giai đoạn đầu game thì hãy tiếp tục giữu tiền ở giai đoạn này để chờ hyper roll 1 lần nữa trước round sói (4-1). Mục tiêu khi đánh hyper roll là kiếm được nasus 3*/ vayne 3* để gánh bạn ở giai đoạn này. (nhớ pick các tướng còn lại của hệ ánh sáng nếu xuất hiện)

Sau khi lấy được 2 món thủ ở các phiên đi chợ trước thì hãy nghĩ đến các món trang bị gia tăng sức mạnh tấn công ở giai đoạn này như cuồng đao, Quỷ thư, hoặc là đồ chuyển hệ ánh sáng. (Theo mình thấy đội hình ánh sáng chỉ cần cuồng đao cho carry như Vayne còn lại chỉ cần đồ thủ cho dàn phía trên là đủ.)

Sau khi đã có 1-2 tướng 3* thì hãy đến việc up cấp càng nhanh càng tốt để kiếm thêm các tướng quan trọng khác như Yorick (đây là tướng quan trọng nhất trong bộ ánh sáng) cũng như kindred và Master Yi để hoàn thiện đội hình ở lvl 8.

Đội hình chuẩn Ánh Sáng đang rất được ưa chuộng hiện tại

Cuối trận: Hãy nghĩ đến đội hình hoàn hảo nhất mình đã viết ở trên, nếu có lux ánh sáng nữa thì hãy nghĩ đến 9 ánh sáng thôi chứ còn ngại gì nữa các bạn nhỉ.

Đối với đội hình ánh sáng thì k cần thêm tướng gì ngoài các tướng kể trên để hoàn thiện đội hình, việc bạn chọn đồ gì ở những thời điểm nào mới thực sự quan trọng.

Đội hình max nhân phẩm của 1 Top Thách Đấu Việt Nam

LMHT: Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng cân mọi kèo tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3239 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày