Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi Sion Đường Trên – Meta hot nhất hiện nay trong phiên bản 8.4

LMHT: Hướng dẫn chơi Sion Đường Trên – Meta hot nhất hiện nay trong phiên bản 8.4

Team XemGame | 03/03/2018 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sion đường trên đang trở thành lựa chọn hot nhất xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp ở phiên bản 8.4

Sion dù không được tăng sức mạnh trong những phiên bản gần đây nhưng lại đang nổi lên chiếm lĩnh vị trí số 1 đường trên. Nhờ Meta thay đổi theo thiên hướng có lợi cho tướng chống chịu, Gã đồ tể biến mọi kèo đấu trở nên dễ dàng với bản thân hắn ta.

Bảng ngọc

+ Nhánh ngọc chính – Pháp thuật:

  • Ngọc siêu cấp – Thiên thạch bí ẩn mang lại khả năng cấu rỉa đối phương khi đi đường cho gã đồ tể này, với kĩ năng E – Sát nhân hống có tầm thi triển xa, làm chậm nhiều >> dễ dàng kích hoạt, đem lại lợi thế trong những lần trao đổi sát thương.
  • Dải băng năng lượng là viên ngọc thứ 2 trong bảng, với lối chơi Max kĩ năng E cấu rỉa liên tục, kết hợp việc xài kĩ năng để dọn dẹp lính thì Sion cũng cần đến khả năng hồi phục năng lượng từ viên ngọc này.
  • Tiếp đến đó là – Thăng tiến sức mạnh cung cấp thêm 10% thời gian hồi chiêu cho Chiến binh bất tử khi đạt cấp độ 10.
  • Và cuối cùng đó là Thiêu rụi – đốt cháy đối phương trong những lần sử dụng kĩ năng.

+ Nhánh ngọc phụ – Kiên định:

  • Giáp cốt – đây là viên ngọc mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng sức mạnh lại vô cùng lớn khi đem lại 3 lần giảm thiểu sát thương từ đối phương.
  • Ngọc gió thứ hai – gia tăng thêm phần nào lượng hồi phục cho Sion, đã mạnh lại càng mạnh hơn.

Cách tăng kỹ năng

Phép bổ trợ

là phép bổ trợ không thể thiếu cho hầu hết tướng đường trên. Phép bổ trợ này giúp Sion trở lại đường nhanh chóng để đảm bảo chỉ số lính hay có mặt kịp lúc ở những điểm nóng trên bản đồ.

phép bổ trợ thông dụng nhất trong Liên minh huyền thoại, nhằm truy đuổi hay trốn chạy khỏi đối thủ. Sion đặc biệt rất cần Tốc biến vì độ cơ động khá kém của vị tướng này.

Cách lên trang bị

Trang bị chính:

><><

Ở trang bị lớn đầu tiên, Sion có thể lựa chọn 1 trong 2 trang bị đó là: Tim băngMặt nạ sơn thạch để lên tùy theo tình huống kèo đấu.

Tim băng nên lên khi đối phương là những vị tướng gây sát thương vật lý tay ngắn như: Gangplank, Riven, Fiora, … Lượng giáp đem lại sẽ cho bạn khả năng đi đường an toàn, bên cạnh đó, 20% giảm thời gian hồi chiêu và một chút năng lượng cộng thêm sẽ giúp bạn dọn dẹp lính nhanh hơn.

Mặt nạ sơn thạch sẽ phù hợp khi đối đầu với những vị tướng gây sát thương phép thuật, trang bị này không những mang lại khả năng chống chịu mà còn gia tăng thêm sát thương bạn gây ra lên đối phương.

Trang bị thứ 3 đó là Giáp máu Warmog – gia tăng thêm lượng máu vốn đã lớn cho Sion, bên cạnh đó, nội tại hồi máu sau khi rời giao tranh cũng giúp ích rất nhiều cho Chiến binh bất tử.

Đến với lựa chọn Giày – về cơ bản sẽ xoay quanh Giày thủy ngân khi gặp nhiều kĩ năng khống chế, sát thương phép thuật và Giày Ninja – gặp đối phương sát thương vật lý.

Trang bị tùy chọn:

Tùy theo tình huống của trận đấu, bạn có thể lựa chọn những trang bị phù hợp với Sion về cuối trận như:  để gia tăng độ cứng cáp.

Bên cạnh đó, còn một số trang bị khác mà Sion lên cũng có lợi như: nhằm đẩy đường, – cung cấp giáp cho cả đồng đội khi kích hoạt.

Cách chơi

– Kĩ năng Q – Cú nện tàn khốc có thể sử dụng trong bụi mà đối phương không thể nhìn thấy, hãy tận dụng điều này và gây lượng sát thương lớn lên đối thủ.

– Kĩ năng E – Sát nhân hống sẽ làm chậm nhiều hơn nếu bạn sử dụng lên lính rồi đá nó trúng tướng địch. Khi đi đường hãy căn cho lính và kẻ địch chung 1 đường thẳng rồi sử dụng kĩ năng này để dễ dàng tiếp cận chúng hơn.

– Sau khi áp sát kẻ địch, hãy sử dụng W – Lò luyện hồn trước, rồi canh hướng di chuyển của chúng mà bồi thêm sát thương bằng Q – Cú nện tàn khốc

– Chiêu cuối khá khó sử dụng nên bạn nếu chưa quen hãy dùng ở những khu vực thoáng, ít địa hình rồi đè R và lê chuột đến mục tiêu cần ủi.

– Trong những tình huống nguy cấp, R – Bất khả kháng cự cũng là một công cụ giúp bạn có thể rút lui rất tốt.

– Combo mở giao tranh từ xa của Sion là R – Bất khả kháng cự rồi chọn mục tiêu bạn muốn lao tới, khi gần đến nơi hãy kích hoạt W – Lò luyện hồn, khi vừa hất tung được mục tiêu, ngay lập tức sử dụng Q – Cú nện tàn khốc rồi kích hoạt để gây nổ W – Lò luyện hồn, cuối cùng dùng E – Sát nhân hống lên mục tiêu cần dồn sát thương.

– Trong những tình huống không thể đào thoát, hãy chiến đấu đến cùng như một chiến binh! Nội tại – vinh quang tử sĩ sẽ giúp bạn có một pha trả thù ”ngọt ngào”

– Trong giao tranh tổng, lợi dụng tình hình kẻ địch tập trung lại 1 chổ, hãy sử dụng Q – Cú nện tàn khốc để hất tung và gây sát thương càng nhiều kẻ địch càng tốt.

– Đôi khi kĩ năng R – Bất khả kháng cự không nhất thiết phải sử dụng ở khoảng cách xa. Bạn có thể kích hoạt ngay để hất tung và làm choáng kẻ địch ở cạnh cũng được.

Theo EXP.GG

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày