Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: hướng dẫn đội hình khắc chế tool một cách hiệu quả

LMHT: hướng dẫn đội hình khắc chế tool một cách hiệu quả

Team XemGame | 25/05/2015 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng tool đang là một vấn nạn nhức nhối trong LMHT Việt Nam.

Việc phải đối đầu một cách thường xuyên với người sử dụng tool khiến cho những người chơi chân chính cảm thấy bất công và vô cùng tức giận. Những biện pháp đối phó với tool cũng như người sử dụng tool vẫn chưa có, tuy nhiên hãy sử dụng những vị tướng sau đây để có thể khắc chế hiệu quả hơn tooler trong những trận đấu rank.

Đường trên: Nasus

Azir  Nasus

Nasus đang khá thịnh hành ở đường trên trong chế độ xếp hạng, không phải vì vị tướng này hợp với meta game hiện  tại mà vì Nasus có thể khắc chế khá tốt những người chơi sử dụng tool. Với chiêu Q- Quyền Trượng Linh Hồn và chiêu W-Lão Hóa, Nasus là khắc chế cứng của tooler vì 2 chiêu thức chính trên của Nasus là những chiêu target ( chỉ thẳng vào đầu ) nên tool cũng không thể nào né được. Hãy lên max thời gian hồi chiêu và cố gắng tích được càng nhiều Q càng tốt thì dù đối phương có 2,3 tooler Nasus cũng làm gỏi được hết. Đây là cách mà ViruSs sử dụng khi gặp phải người dùng tool ở máy chủ Việt Nam.

Đi rừng: Rengar

Rengar

Tuy Cú Ném Bola là một kĩ năng định hướng nhưng với những chiêu thức còn lại của Rengar, những tooler sẽ phải e sợ con quái vật săn mồi này. Lượng sát thương cực kì lớn khi click thẳng chuột vào đầu đối phương sẽ khiến cho những người mà “ ai cũng ghét” chẳng thể sử dụng cái công cụ rẻ tiền rác rưởi để rồi lên bảng đếm số.

Đường giữa: Anivia

Anivia

Sẽ có khá nhiều bạn thắc mắc vì sao Anivia lại có thể khắc chế tốt được tool dù có chiêu Q- Quả Cầu Băng là một kĩ năng định hướng. Xin bật mí cho những bạn chưa biết rằng bản tool hiện nay không có tác dụng được với một số tướng và Anivia là một trong những số đó. Ngoài  ra chiêu R- Bão Tuyết có khoảng cách khá lớn cũng khiến cho những kẻ dùng tool dễ bị dính dòn hơn. Khi bị dính chiêu Q hoặc R rồi thì hãy sử dụng E-Tê Cóng ( một chiêu thức không định hướng) vào đối phương để tối đa hóa sát thương.

Xạ thủ: Vayne

vayne

Không giống với nhiều xạ thủ khác, Vayne không có cho mình chiêu thức kiểu đạn đạo định hướng. Chính vì thế tool né đối với cô nàng này là vô dụng. Hãy tận dụng chiêu E- Kết Án để đẩy kẻ dùng tool vào tường, những chiêu thức định hướng của đồng đội bạn sẽ dễ dàng trúng hắn hơn bình thường đấy.

Hỗ trợ: Annie

Annie

Với Annie, hãy tích đủ 4 điểm rồi dùng chiêu Q- Hỏa Cầu để làm choáng tooler ( vốn dĩ chiêu Q của Annie là kĩ năng target ). Tiếp sau đó hãy dồn sát thương bằng Thả Gấu và cùng đồng bọn xơi tái kẻ dùng tool nhé.

Theo bạn thì còn tướng nào có khả năng đối đầu với gamer xài toolhack nữa? Kể tên bên dưới nhé.

>> LMHT: Chi tiết bản cập nhật 5.10

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày